Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 18/06/2021

VJ Dustin Phúc Nguyễn ghi dấu ấn của bản thân qua rất nhiều show chất lượng như Bar Stories, Love Is Blind, Caraoke...

Vào ngày 16/6, YouTube đã công bố danh sách những nhà sáng tạo nội dung nổi bật, những người tiên phong của cộng đồng LGBTQ+ ở khu vực Đông Nam Á. Trong top 4, Việt Nam có một đại diện vô cùng quen thuộc và được đông đảo bạn trẻ yêu mến, đó là VJ Dustin Phúc Nguyễn!

Cùng với Brendan Tan (Singapore), Mikey Bustos (Philippines), Koen Danai (Thái Lan), Dustin Phúc Nguyễn - đại diện Việt Nam được giới thiệu khá oách trên blog của YouTube. Từ bỏ sự nghiệp trên truyền hình của mình khi là VJ cho kênh MTV vào năm 2016, Dustin cùng cộng sự mở ra kênh YouTube riêng mang tên Dustin On The Go, nơi anh chủ trì loạt show mang màu sắc cá nhân, cùng sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hàng đầu và những người có sức ảnh hưởng.

Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á! - Ảnh 1.

Trong số rất nhiều talk show được thực hiện trên kênh của mình, không ít chương trình được khán giả đặc biệt yêu thích bởi sự sáng tạo cũng như đẳng cấp, ví dụ như Bar Stories, Caraoke With Dustin.

Dustin Phúc Nguyễn come out trên sóng truyền hình vào năm 2019 và trở thành một người hoạt động tích cực cho cộng đồng LGBTQ+. Talk show hẹn hò Love Is Blind ra đời với mục đích gắn kết những bạn trẻ ở mọi giới tính, và cho mọi người thấy rằng dù bạn là ai và như thế nào bạn cũng có cơ hội và quyền được yêu thương giống như nhau.

Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á! - Ảnh 2.
Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á! - Ảnh 3.
Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á! - Ảnh 4.

Bar Stories là chương trình khá thành công và mang dấu ấn cá nhân của Dustin

Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á! - Ảnh 5.
Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á! - Ảnh 6.
Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á! - Ảnh 7.

Love Is Blind cũng là một chương trình gây tiếng vang của Dustin On The Go và mang lại nhiều câu chuyện đáng suy ngẫm. Show được thực hiện theo mùa và đang rục rịch trở lại với mùa 2

Nguồn: YouTube; Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14