Phì cười trước loạt ảnh trèo cửa sổ trộm xoài của hội học sinh: Ai cũng có một thời thanh xuân tinh nghịch như vậy

Công Hiếu, Theo Helino 18:38 03/04/2019

Trộm được xoài đã là cả một hành trình, rồi hành trình "tiêu thụ" em nó của các cô cậu học trò thế nào để không bị phát hiện còn gian nan không kém.

Những năm tháng cắp sách tới trường luôn để lại kỉ niệm đẹp đẽ về thầy cô, bạn bè và cả kí ức đáng nhớ về những chiều tan lớp la cà ăn vặt. Và rồi không biết từ khi nào, ăn vặt đã trở thành một nét văn hóa theo chân biết bao thế hệ học trò Việt Nam. Cuộc sống bận rộn và xã hội phát triển làm cho mọi thói quen của con người đều thay đổi, đặc biệt là thói quen ăn uống. Thế nhưng nét đặc trưng của ẩm thực học đường dù cho thời gian chảy trôi mạnh mẽ đến thế nào, nó cũng không mất đi.

Dẫu được xem là một trong những thứ có sức hút khó cưỡng khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có thể ngang nhiên đem đủ loại đồ ăn vào lớp học, bởi nhiều trường có nội quy rất khắt khen trong việc cấm học sinh ăn quà vặt. Thèm đồ ăn là câu cửa miệng mà nhiều học sinh rơi vào trường hợp này hay nói đến. Tuy nhiên, cũng vì "cái khó ló cái khôn", trường cấm mang đồ ở ngoài vào thì các cô cậu học trò ăn đồ... có sẵn ở trường, mà điển hình là các loại trái cây được trồng trong khuôn viên.

Mới đây, cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả trước loạt ảnh teen nhà mình rất ý thức được tầm quan trọng của việc ăn vặt, nên đã vì "sự nghiệp cao cả" mà đánh liều với đủ các chiêu trò để… trộm xoài ăn trong giờ ra chơi.

Phì cười trước loạt ảnh trèo cửa sổ trộm xoài của hội học sinh: Ai cũng có một thời thanh xuân tinh nghịch như vậy - Ảnh 1.

Sẽ thế nào khi ngoài khung cửa sổ lớp bạn có một cây xoài. Ảnh: Hà Vi/Trường Người Ta.

Phì cười trước loạt ảnh trèo cửa sổ trộm xoài của hội học sinh: Ai cũng có một thời thanh xuân tinh nghịch như vậy - Ảnh 2.
Phì cười trước loạt ảnh trèo cửa sổ trộm xoài của hội học sinh: Ai cũng có một thời thanh xuân tinh nghịch như vậy - Ảnh 3.

Ảnh: Hà Vi/Trường Người Ta.

Phì cười trước loạt ảnh trèo cửa sổ trộm xoài của hội học sinh: Ai cũng có một thời thanh xuân tinh nghịch như vậy - Ảnh 4.

Ảnh: Hà Vi/Trường Người Ta.

Phì cười trước loạt ảnh trèo cửa sổ trộm xoài của hội học sinh: Ai cũng có một thời thanh xuân tinh nghịch như vậy - Ảnh 5.

Cách mà các bạn "hành động". Ảnh: Hà Vi/Trường Người Ta.

Phì cười trước loạt ảnh trèo cửa sổ trộm xoài của hội học sinh: Ai cũng có một thời thanh xuân tinh nghịch như vậy - Ảnh 6.

Ảnh: Hà Vi/Trường Người Ta.

Phì cười trước loạt ảnh trèo cửa sổ trộm xoài của hội học sinh: Ai cũng có một thời thanh xuân tinh nghịch như vậy - Ảnh 7.

Còn đây là thành quả. Ảnh: Hà Vi/Trường Người Ta.

Bài đăng sau khi đăng tải đã nhận được nhiều lượt bình luận, phần đa bày tỏ sự thán phục trước "IQ vô cực" của các cô cậu học trò.

"Còn gì hạnh phúc hơn là như thế này nhỉ", bạn Thu Phương bình luận.

"Lớp tớ xuống phòng thực hành vật lý, kế bên có vườn cây vú sữa. Bẻ xong đem qua mời cô làm ở thư viện và tình cờ biết rằng: vú sữa cô trồng để bán", Yến Nhi bình luận.

"Ngoài cửa sổ lớp mình toàn cây cao su mới buồn", bạn Luong Thi Bich chia sẻ.

"Cửa sổ lớp tớ có một cây xoài rất nhiều trái. Trường nói là ai muốn ăn cứ hái, chỉ cần nộp 50k/trái vào quỹ của trường. Camera đã lắp đặt rồi nên các em cứ tự nhiên", bạn Đỗ Phương Nguyên cho biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm