Đỉnh cao sống ảo của học sinh: Chỉ cần nắng chiếu qua cửa sổ cũng biến lớp học thành studio với loạt ảnh chất lừ

Công Hiếu, Theo Helino 10:33 03/04/2019

Chỉ bằng việc tận dụng ánh nắng chiếu qua khung cửa, nhóm các cô cậu học sinh đã có bộ ảnh chất phát ngất rồi này!

Chụp ảnh là cụm từ không còn xa lạ với bất kỳ ai, đặc biệt là các bạn trẻ. Để có được những bức ảnh để đời, yếu tố góc chụp và phong cảnh đẹp cực quan trọng. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để bay bổng. Đặc biệt với những học sinh "nghiện" sống ảo mà lại đang trong thời gian học, cả tháng vùi đầu vào sách vở thì phải sống sao. Vậy mà mới đây, một nhóm học sinh vẫn có thể cho ra lò album "sống ảo" chất hơn cả nước cất ngay chính trong lớp học của mình.

Đỉnh cao sống ảo của học sinh: Chỉ cần nắng chiếu qua cửa sổ cũng biến lớp học thành studio với loạt ảnh chất lừ - Ảnh 1.
Đỉnh cao sống ảo của học sinh: Chỉ cần nắng chiếu qua cửa sổ cũng biến lớp học thành studio với loạt ảnh chất lừ - Ảnh 2.
Đỉnh cao sống ảo của học sinh: Chỉ cần nắng chiếu qua cửa sổ cũng biến lớp học thành studio với loạt ảnh chất lừ - Ảnh 3.

Nhìn những tấm ảnh này, chắc bạn nghĩ nó được chụp lại từ một studio xịn sò ư?. Ảnh: Văn Khánh.

Chuyện là cậu bạn Trường Văn Khánh cùng nhóm bạn đang phải trải qua những ngày học tập căng thẳng, chuẩn bị cho kì thì học kì. Sau những ngày "căng não", và bởi vì không được đi chơi xa nên họ đã lôi nhau ra làm model để thỏa mãn "cơn nghiện sống ảo". Giữa không gian chật chội của lớp học, nhóm bạn đã biến căn phòng thành một studio cực kỳ sang chảnh. Theo đó, chỉ là tận dụng ánh nắng hắt vào khung cửa sổ, thế mà nhóm bạn đã có được những tấm ảnh phải nói là "đỉnh của đỉnh".

Bộ ảnh chụp vội này nhanh chóng nhận được hàng trăm bình luận tán dương: "Ekip quá đỉnh", "Sáng tạo và chất chơi", "Khi bạn thích làm model nhưng nhà trường lại bắt đi học vào sáng sớm",...

Nhóm học sinh đang gây sốt với ý tưởng "sống ảo" có 1-0-2 này đến từ trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang). Chia sẻ về bộ ảnh, đại diện là bạn Văn Khánh cho hay: "Bình thường ở lớp tầm 6:30 mặt trời mọc thường có ánh nắng sáng sớm chiếu vào, hôm đó chúng em nó chiếu cũng đẹp nên cả nhóm rủ nhau chụp thử vài tấm hình cho vui. Ai ngờ chụp xong, post lên facebook nhận được nhiều like quá trời".

Đỉnh cao sống ảo của học sinh: Chỉ cần nắng chiếu qua cửa sổ cũng biến lớp học thành studio với loạt ảnh chất lừ - Ảnh 4.
Đỉnh cao sống ảo của học sinh: Chỉ cần nắng chiếu qua cửa sổ cũng biến lớp học thành studio với loạt ảnh chất lừ - Ảnh 5.
Đỉnh cao sống ảo của học sinh: Chỉ cần nắng chiếu qua cửa sổ cũng biến lớp học thành studio với loạt ảnh chất lừ - Ảnh 6.
Đỉnh cao sống ảo của học sinh: Chỉ cần nắng chiếu qua cửa sổ cũng biến lớp học thành studio với loạt ảnh chất lừ - Ảnh 7.
Đỉnh cao sống ảo của học sinh: Chỉ cần nắng chiếu qua cửa sổ cũng biến lớp học thành studio với loạt ảnh chất lừ - Ảnh 8.

Bộ ảnh của cậu bạn Văn Khánh chia sẻ trên mạng xã hội hiện đã nhận được hơn 9 nghìn lượt thích.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm