Phát sốt với khả năng sáng tạo vô biên của cộng đồng mạng cùng trào lưu karaoke cải lương

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/10/2020

Mới đây, trên khắp các mặt trận mạng xã hội đang có một bản karaoke cải lương khiến bao người tò mò thích thú. Thử xem qua bản karaoke này có gì mà được nhiều người chú ý đến vậy!

Một chiếc karaoke, muôn kiểu tấu hài

Chỉ một chiếc karaoke cải lương thôi nhưng với sự sáng tạo "vô biên" của cộng đồng TikToker và Facebooker, hàng loạt những bản song ca "tấu hài cực mạnh" đã ra mắt, thu hút rất nhiều sự chú ý và thích thú từ phía cộng đồng mạng.

Style chị Canô vừa quẩy karaoke vừa có những biểu cảm vô cùng "đặc biệt"

Phát sốt với khả năng sáng tạo vô biên của cộng đồng mạng cùng trào lưu karaoke cải lương - Ảnh 2.

Kus hứng khởi ca cải lương và cái kết bị chị áo xanh giành hát nhanh, hát trước

Phát sốt với khả năng sáng tạo vô biên của cộng đồng mạng cùng trào lưu karaoke cải lương - Ảnh 3.

Sợ chưa đủ ngầu, Mai Quang Vinh không chỉ ca cải lương mà còn biên hẳn một vũ đạo "cực cuốn hút"

Vừa ca, vừa hát, vừa có quà mang về

Bên cạnh nội dung mang tính giải trí cao và là một sân chơi cho các TikToker, Facebooker thể hiện hết tài năng sáng tạo của mình, chiếc trend karaoke cải lương "Tuyệt Đỉnh Song Ca" này còn quyến rũ người chơi với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn:

- 01 giải "Giọng ca Vàng" (được trao cho người có video xuất sắc nhất do Tiki bình chọn): 01 điện thoại iPhone 11 Pro Max trị giá 31,950,000đ.

- 02 giải "Giọng ca Yêu Thích" (được trao cho người chơi có video được bình chọn nhiều nhất trên hai cổng: trang cá nhân Facebook hoặc group Mê Tiki) - 02 tai nghe Airpods Pro trị giá 5,349,000đ.

- 100 giải "May mắn" (được trao cho người tham gia may mắn nhất mỗi ngày được lựa chọn ngẫu nhiên) - 100 voucher mua sắm trên Tiki trị giá 100,000đ.

Phát sốt với khả năng sáng tạo vô biên của cộng đồng mạng cùng trào lưu karaoke cải lương - Ảnh 4.

Cách tham gia siêu đơn giản, chỉ 2 bước:

Bước 1: Trong thời gian diễn ra chương trình, người chơi sẽ vào đường dẫn https://vt.tiktok.com/ZSu4pNdX/ và thực hiện song ca bài ca Tiki.

Bước 2: Sau khi thực hiện xong, người chơi chia sẻ về Facebook cá nhân của mình HOẶC đăng bài vào group MÊ TIKI kèm hashtag #Rehonhoantien #Tiki #Tuyetdinhsongca #TanCoTiKi cùng với số có 3 chữ số theo dãy số từ 0-999 mà người chơi chọn là con số may mắn của mình.

Nào cùng săn quà hot liền tay cùng chương trình duy nhất trong năm của Tiki (Thời gian diễn ra chương trình từ 02/10 tới 12/10/2020).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày