Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:50 06/12/2021

Khánh My tiếp tục phải lên tiếng đính chính khi bị netizen "ném đá" phát ngôn "mua giải" sau khi Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021.

Nêu quan điểm về chuyện "mua giải" sau khi Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021, diễn viên Khánh My liên tiếp bị netizen chỉ trích. Dù đã lên tiếng phân trần nhưng nhiều dân mạng vẫn thả phẫn nộ với status của Khánh My.

Cụ thể, vào ngày 5/12, Khánh My đăng tải bài viết: "Mua giải là chuyện thường tình bàn hoài cũng chán. Mua giải không quan trọng bằng việc người mua giải có xứng đáng hay không? Trên đời này làm gì có gì 'Trong sạch - Công tâm 100%'? Hãy dần chấp nhận, không sân si với sự thành công của người khác".

Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần! - Ảnh 2.

Status gây tranh cãi lớn của Khánh My

Dù cho biết ẩn ý của mình là ủng hộ việc Thuỳ Tiên đăng quang nhưng netizen vẫn khẳng định Khánh My kém duyên khi nhắc đến 2 từ "mua giải".

"Thay vì nói ẩn dụ tại sao không nói chúc mừng và em ấy hoàn toàn xứng đáng. Thứ nhất là dùng từ 'người mua giải có xứng đáng hay không', thứ 2 là 'trên đời này làm gì có trong sạch công bằng' nghe mà không thể nào chấp nhận được, tưởng đâu không phải người cùng một nước", một khán giả nhắn gửi Khánh My.

Netizen phẫn nộ khi Khánh My nhắc đến 2 từ "mua giải" giữa lúc Thuỳ Tiên vừa đăng quang Miss Grand 2021

Quá bức xúc, Khánh My tiếp tục lên tiếng đính chính: "Một lần thì có thể hiểu sai ý hay văn tôi không hay không đủ ý (hay không theo như ý các bạn tự 'suy diễn', đằng này người ta lên tiếng đính chính chính lần 2 lần 3 mà vẫn cố chấp áp đặt tôi theo hướng tiêu cực của các bạn thì các bạn là gì?" .

Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần! - Ảnh 4.

Khánh My bức xúc khi liên tục bị hiểu lầm

Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần! - Ảnh 5.

Trước đó, cô đã từng lên tiếng làm rõ ngụ ý của mình

Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần! - Ảnh 6.

Với Khánh My, Thuỳ Tiên hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Tân Hoa hậu Hoà Bình thế giới

Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần! - Ảnh 7.

Còn về tin đồn Thuỳ Tiên "mua giải", Khánh My cho biết điều quan trọng nằm ở việc người nhận giải có xứng đáng hay không

Vào ngày 5/12, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã lên tiếng "chốt lại" tin đồn mua giải như sau: "Tiên nghĩ hai cái này nó mâu thuẫn với nhau vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy. Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại thì thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ".

Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần! - Ảnh 8.

Tân Hoa hậu Hoà bình thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Nguồn: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm