Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 06:25 12/03/2019

Trong tập 29 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, An và Phi từ chỗ gặp lại, đến chia ly cuối cùng cũng chỉ vì hiểu nhầm.

Ở những tình tiết trước trong Chạy Trốn Thanh Xuân, nhờ có đám cưới của Vy (Thạch Thu Huyền) và Đạt (Lâm Đức Anh) mà cả hội xóm trọ đã được đoàn tụ sau vài năm xa cách. Thế nhưng cũng vì gặp lại mà thêm biết bao chuyện dở khóc dở cười nữa đã xảy ra.

Còn chưa được biết tin vui, Xuân đã phải đối diện với cửa tử

Xuân (Hiệp Đỗ) dù đã chính thức là người yêu Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) nhưng vẫn luôn giữ trong mình một mặc cảm với Duy – người yêu cũ của Thuỳ. Khi thấy ánh mắt của Duy nhìn Thuỳ, Xuân đã chủ động rời đi và bảo bạn lên nói chuyện cho ra nhẽ để không còn bận lòng gì.

Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 1.

Về phía Thuỳ, cô một lòng vì Xuân. Thuỳ thực sự yêu Xuân chứ không phải vì biết tình hình bệnh tật của anh mà lo lắng. Lại nói, Xuân mới được cảm nhận hơi ấm tình yêu bao lâu thì nay đã phải đối diện với cửa tử. Theo những gì bác sĩ nói, khả năng cao Xuân đã bị ung thư. Thuỳ rất buồn, nhưng cô càng buồn hơn vì nếu như Xuân thực sự mắc bệnh hiểm nghèo ấy, đồng nghĩa với việc anh không thể nhìn thấy con của hai người.

Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 2.

Thuỳ trấn an Xuân, hy vọng anh đừng nghĩ linh tinh

Phi định mượn rượu tỏ tình nhưng quá nhọ!

Sau khi gặp lại An (Lưu Đê Ly), Phi (Huỳnh Anh) không thể nào bỏ qua cơ hội tiếp cận cô thêm một lần nữa. An chủ động rủ Phi đi uống rượu và nói chuyện. Nhân lúc ấy, Phi bắt đầu "thả thính" và chuẩn bị kết thúc bằng một nụ hôn thì đột nhiên anh có điện thoại. Công trường báo xảy ra tai nạn nên Phi phải đi ngay. Vừa không được ở cùng An, lại lỡ mất nụ hôn đầu tiên đầy tình cảm, số Phi đúng là quá nhọ!

Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 3.

Đã hứa không biến mất nữa nhưng An vẫn lật kèo

Trước khi Phi rời đi, An đã hứa với anh sẽ không biến mất nữa. Cô còn cho Phi số điện thoại để liên lạc khiến anh mừng húm. Nhưng sau cùng, chỉ vì chuyện hiểu nhầm mà hai người lại đi qua nhau.

Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 4.

An đã gọi điện hẹn gặp lại Phi đầy háo hức

Đầu tiên là An. Khi tới viện thăm Xuân, cô vô tình nhìn thấy Phi ôm và vỗ về Thuỳ. Cô cứ nghĩ mình đang bị lừa dối. Nhưng An nào biết rằng Phi chỉ động viên để Thuỳ vượt qua cú sốc lần này, vững tâm chăm sóc Xuân.

Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 5.

An bỏ đi không nói một lời để Phi đợi cả buổi

Còn Phi thấy thái độ lạ của An thì không tài nào hiểu nổi. Nỗi ấm ức đấy càng tràn lên khi anh vô tình thấy An ân cần sửa trang phục cho một người đàn ông lớn tuổi khác.

Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 6.

Thật tình cờ, công ty của Phi lại kết hợp với công ty của An để làm ăn. Trong buổi gặp gỡ giữa hai bên, An đã cố tình coi như không quen biết khiến Phi và Đạt khá bất ngờ. Cho đến khi vào bàn ăn, An còn uống đỡ rượu cho sếp vì nói sức khoẻ ông không ổn. Điều này càng khiến Phi nghĩ An thực sự yêu người đàn ông luống tuổi đó. Khi anh hỏi An về mối quan hệ kia, cô chỉ nửa tỉnh nửa say nói bản thân không hứa hẹn gì với anh, cho nên cũng không cần giải thích.

Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 7.
Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 8.
Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 9.

Oan gia ngõ hẹp, An điếng người khi biết mình vừa giúp con trai của tình cũ

Trong một diễn biến khác, vợ chồng Nam (Mạnh Trường) – Châu (Phan Minh Huyền) đã tái xuất. Khốn khổ cho An ở chỗ bao nhiêu siêu thị không đến, lại chọn đúng chỗ bố con Nam mua đồ để vào. Vì bất cẩn, Nam lạc con trai. An vô tình thấy bé đứng khóc nên đã mua đồ ăn cho bé nguôi ngoai. Thế nhưng khi biết Nam là bố đứa trẻ, An vội vàng rời đi ngay.

Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 10.
Phát mệt với cuộc tình kiểu đuổi bắt của An và Phi trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 11.

Một bí mật khác về vợ chồng Nam mà rất có khả năng đến tập 30, phát sóng lúc 21h30 tối thứ ba (12/03/2019) sẽ được hé lộ, đó là hai người đến với nhau bởi một giao kèo nào đó. Vậy nên đừng bỏ lỡ những tình tiết hồi hộp này nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm