Phát hờn vì đang đi công viên, tự dưng bị tinh tinh ném phân trúng mặt

Hiền Phan, Theo Thời Đại 19:22 08/04/2017

Giây phút thư giãn cuối tuần của bà cụ bỗng biến thành thảm họa bởi cơn trái tính, trái nết của con tinh tinh.

Tinh tinh là một động vật linh trưởng nằm trong nấc thang tiến hóa gần nhất với con người. Do đó, bên cạnh việc có óc thông minh không thua kém chúng ta thì chúng cũng sở hữu sự thất thường trong tính khí y hệt loài người. Điển hình như anh bạn tinh tinh ở một vườn thú thuộc bang Michigan, Mỹ khi nó đột nhiên ném phân vào du khách tham quan và trúng ngay mặt một bà lão xấu số.

Con tinh tinh đang nhảy múa thì bất ngờ ném phân vào du khách.

Phát hờn vì đang đi công viên, tự dưng bị tinh tinh ném phân trúng mặt - Ảnh 2.

Nắm phân đã hạ cánh trúng mặt của một bà cụ.

Được biết, có một con tinh tinh ở vườn thú John Ball, Grand Rapids, Michigan rất hào hứng khi thấy khách tham quan tiến đến khu vực chuồng của nó để quan sát. Do đó, nó liên tục múa may quay cuồng, đập tay vào ngực và tiến dần đến phía hàng rào. Ở bên ngoài, khán giả không ngừng tán dương vũ điệu tinh tinh bằng những tràng pháo tay.

Bất ngờ, con tinh tinh đang phấn khích nắm phân trong chuồng và ném về phía du khách. Không may thay, đích đến cuối cùng của nắm phân đó là ngay mũi một bà lão. Có thể thấy, do bà lão đang ngồi xe lăn nên không kịp né tránh hành động bộc phát đó. Sau đó, có một cô gái hô to lên thánh nhọ đấy không ai khác chính là bà của cô.

Khoảnh khắc nhớ đời ấy đã được người khác quay lại và tung lên mạng. Mặc dù rất cảm thông nhưng ai cũng không thể nhịn được cười khi xem clip.

Phát hờn vì đang đi công viên, tự dưng bị tinh tinh ném phân trúng mặt - Ảnh 3.

Vẻ mặt ngây thơ vô số tội của nó sau khi gây ra thảm họa.

(Nguồn: Metro)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm