Đang vui vẻ dạo sở thú, tự dưng bị con khỉ cáu bẩn ném phân trúng mặt

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 16/08/2016

Muốn biết cảm giác đang vui thì đứt dây đàn như thế nào, chắc chắn cô bé này sẽ có câu trả lời cho chúng ta.

Chuyến ghé thăm sở thú Tiger World (tạm dịch: Thế giới của loài hổ) ở Rockwell, phía Bắc hạt Carolina, Mỹ sẽ trở nên thú vị biết bao nếu như một cô bé nọ không bị một con khỉ ngỗ ngược ném phân trúng vào mặt. Được biết, do bất mãn vì hành động của loài người, con khỉ mới làm như vậy.

Giây phút một trong hai cô bé bị con khỉ ném phân trúng mặt.

Theo thông tin mà trang chia sẻ video LiveLeak tiết lộ, con khỉ này vốn rất ghét bị quay phim, chụp ảnh. Thế nên, khi gia đình của hai cô bé tiến gần đến chuồng, nó bắt đầu tỏ thái độ khó chịu.

Sau một hồi đập mạnh tay lên chuồng như dọa dẫm, con khỉ lập tức nhặt ít phân rơi vãi quanh đó và ném qua lưới sắt mà không cần cảnh báo nhiều. Không biết có phải do thiên bất thời, địa bất lợi, nhân bất hòa hay không mà thứ chất thải đó đã bay trúng mặt một trong hai du khách nhí.

Từ một buổi dã ngoại thú vị, chuyến ghé thăm sở thú bỗng trở thành nỗi kinh sợ đối với hai cô bé. Vỡ mộng, cô bé đã phải thừa nhận sự thật rằng, mình rất ghét nơi này. Có lẽ, sau sự cố bi hài kể trên, gia đình của hai cô bé sẽ cân nhắc kỹ lưỡng tới việc ghé thăm sở thú, nhất là nơi có nuôi những con khỉ có tính cáu bẩn.

Đang vui vẻ dạo sở thú, tự dưng bị con khỉ cáu bẩn ném phân trúng mặt - Ảnh 2.

Khuôn mặt đúng kiểu đang vui thì đứt dây đàn của một trong hai cô bé.

(Nguồn: Mashable)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm