Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 30/11/2022

Diễn xuất của mỹ nhân này trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt không được lòng khán giả.

Khởi đầu thuận lợi với rating cao ngất ngưởng 6,1% ngay từ tập đầu tiên, Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã tăng vượt bậc với rating cao nhất là 14,9% ở tập 6, trở thành phim truyền hình JTBC hay nhất năm nay. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, bộ phim chinh phục khán giả bằng cốt chuyện hấp dẫn, khiến người xem hào hứng và tò mò về những diễn biến trong tương lai. Ngoài ra, diễn xuất của các diễn viên như Song Joong Ki và Lee Sung Min cũng giúp bộ phim đạt thành tích tốt cả về rating lẫn độ nổi tiếng.

Tuy nhiên, bộ phim vẫn có những mặt hạn chế. Một trong số đó là diễn xuất của Tiffany - thành viên nhóm nhạc SNSD - không được lòng khán giả. Trong phim, Tiffany vào vai Rachel, trợ lý của Jin Do Joon (Song Joong Ki).

Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ - Ảnh 1.

Nhân vật của Tiffany xuất hiện lần đầu tiên trong tập 3. Vốn là một người Mỹ gốc Hàn, cô thể hiện rất tốt kỹ năng nói tiếng Anh của Rachel. Tuy nhiên sang đến tập 5, khi Rachel và ông chủ Oh Se Hyun trở về Hàn Quốc, cô lại bị chê vì thoại tiếng Hàn có phần gượng gạo. Người hâm mộ của Tiffany đã lên tiếng bênh vực thần tượng của mình khi cho rằng Rachel là người Mỹ gốc Hàn nên cách nói này phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật.

Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ - Ảnh 2.
Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ - Ảnh 3.

Bên cạnh cách phát âm tiếng Hàn, Tiffany cũng chịu nhiều chỉ trích vì diễn xuất non nớt. Ngay cả khi xem Cậu Út Nhà Tài Phiệt, nhiều người vẫn gọi nhân vật của cô là Tiffany thay vì Rachel. Dù nữ thần tượng có nhiều đoạn hội thoại dài để thể hiện nhân vật, nhưng cô lại không lột tả được trọn vẹn. Khả năng khắc họa nhân vật còn yếu của cô bị coi là một điểm trừ của Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ - Ảnh 4.

Kinh nghiệm diễn xuất của Tiffany chỉ gói gọn trong 2 vở nhạc kịch. Cô ra mắt với vở nhạc kịch Fame năm 2011 và trở lại sân khấu 10 năm sau với Chicago. Đây là lần đầu tiên Tiffany thử sức với đóng phim truyền hình nên người hâm mộ của nữ ca sĩ cho rằng khán giả không nên đặt nhiều kỳ vọng vào khả năng diễn xuất của cô.

Nguồn: Daum

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm