Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên: "Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết cả đôi đi!"

CHIMMY, Theo Helino 22:03 05/11/2019

Cảm giác tuyệt vọng tới kích động của Jang Nara khi phát hiện chồng có bồ trong tập 3 Vị Khách Vip khiến khán giả không khỏi đau lòng.

Tiếp tục diễn biến của cuộc truy tìm "tiểu tam", nhiều tình tiết kì lạ và tình huống bí ẩn liên tiếp xuất hiện, bổ sung vào kho tàng bằng chứng cho khán giả suy luận, tìm kiếm nhân tình thực sự của chồng Na Jung Sun (Jang Nara) - Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) thực sự là ai. Sau khi phát hiện ra chồng nói dối và tới khách sạn vào đêm hôm đó, Na Jung Sun hoàn toàn khước từ sự xuất hiện của chồng, tránh mặt ở nhà lẫn cơ quan và luôn trong trạng thái khá kích động, cao trào là khi Na Jung Sun không giữ nổi bình tĩnh mà "nguyền rủa": "Hi vọng anh chết đi, hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi".

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 1.

"Đừng nói tới chyện đó cho đến khi anh chết, hãy tỏ ra như chưa có chuyện gì đi."

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 2.

"Điều đó sẽ làm tổn thương em đến chết mất, em cảm thấy sẽ như bị tra tấn."

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 3.

"Nó giống như một tai nạn, nghe chi tiết sẽ khiến đau lòng hơn. Anh đã định làm thế, định chối bỏ nó, nhưng khoảnh khắc mà em hỏi, anh không thể nói dối để lừa em"

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 4.

Park Sung Joon xin tha thứ và mong vợ có thể cho mình cơ hội thứ hai sửa chữa lỗi lầm.

Tuy đã khẳng định rõ ràng với vợ rằng mọi chuyện đã kết thúc, cùng với sự thật "bồ nhí" không phải người quen của Na Jung Sun, cô vợ vẫn không tránh khỏi cảm giác nghi ngờ khi nhìn thấy những hành động đáng ngờ giữa Park Sung Joon và Song Mina (Kwak Sun Young). Từ những hành động hết sức bình thường chưa từng khiến Na Jung Sun để ý, giờ đến chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng rơi vào tầm ngắm của người vợ. Kể từ sau buổi tối nhận được tin nhắn đó, Na Jung Sun luôn sống trong sự nghi ngờ hai đồng nghiệp thân thiết. Hơn nữa, những lời nói bâng quơ của Ma Sang Woo (Shin Jae Ha) khiến Na Jung Sun nhiều lần chột dạ.

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 5.

Câu chuyện trời mưa của Ma Sang Woo đã khiến Na Jung Sun không khỏi chột dạ, khi thời điểm trời mưa to đêm qua lại chỉ xảy ra gần khách sạn.

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 6.

Nghi ngờ nhân đôi khi Song Mina và Lee Hyun Ah cũng gặp trời mưa, điều được Ma Sang Woo vô tư kiểm chứng.

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 7.

Thậm chí Na Jung Sun đã gọi điện tới hẳn nhà hàng đêm đó để kiểm tra việc Song Mina liệu có thực sự quay lại để lấy điện thoại, kiểm tra cấp dưới có nói dối hay không.

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 8.

Và phát hiện nữ đồng nghiệp nói dối việc quay lại đó thật.

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 9.

Đứng từ góc nhìn của Na Jung Sun, cô liên tục thấy chồng và đồng nghiệp có những hành động đáng ngờ.

Tuy nhiên, dù bị biên kịch đặt vào tầm ngắm trong tập 3, nhân vật Song Mina vẫn khó có thể trở thành người nhân tình mà Park Sung Joon đang giấu kín. Những hành động của cô nàng tuy có vẻ đáng ngờ, nhưng rồi cuối cùng chỉ quy hết về một mối: áp lực giữa việc cân bằng cuộc sống gia đình và sự bận rộn khi làm việc trong nhóm quản lí khách hàng vip.

Địa điểm của Song Mina tìm đến một mình giống như một căn hộ giúp nữ nhân viên tạm thoát khỏi những áp lực nghẹt thở bên ngoài. Trong phân đoạn cuối cùng của tập 3, việc Song Mina nhắn tin cho Park Sung Joon giống với một đề nghị công việc hơn là liên quan tới "phốt" ngoại tình mà ai cũng nghĩ tới. Thực hư ra sao vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn và sẽ dần được hé lộ trong những tập tiếp theo.

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 10.

Park Sung Joon vô cùng khổ não khi biết vợ phát hiện ra chuyện ngoại tình, nhưng chuyện có thực sự chỉ có mỗi thế?

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 11.

Cuộc gặp bí ẩn với người điều tra thuê khiến anh phải nói dối đi họp là gì?

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 12.

Liệu Park Sung Joon có đang bí mật điều tra bí mật gì khủng hơn thế?

Tập 3 cũng quay lại với thời điểm Na Jung Sun gặp gỡ Park Sung Joon lần đầu tiên, khi cô mới được xếp tới bộ phận chăm sóc khách vip. Park Sung Joon ngày ấy vẫn là một nhân viên bình thường của đội nhóm, một thành viên mẫn cán luôn hết mình với công việc, vừa nghiêm nghị lại vừa trong nóng ngoài lạnh với các đồng nghiệp của mình. Điều đã khiến Na Jung Sun đổ Park Sung Joon ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 13.

Tập 3 quay lại thời điểm Na Jung Sun gặp Park Sung Joon lần đầu tiên.

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 14.

Cả hai đã dần có cảm tình với nhau trong quá trình làm đồng nghiệp.

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 15.

Từ cấp trên nghiêm nghị trở thành người chồng ngọt ngào chung sống cả đời.

Phát hiện ra chồng cặp bồ, Jang Nara nổi điên mà nguyền rủa: Hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi - Ảnh 16.

Biên kịch liên tục cho khán giả nhìn thấy những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp vợ chồng trong quá khứ, liệu đây có đồng thời là một bước hé lộ bí mật ẩn giấu nào đó hay không?

Vị Khách Vip đã tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14