Phát hiện phiên bản "xịn" của Scar (Vua sư tử) ngoài đời: Vẻ ngoài sắc lạnh đúng với "trùm cuối" phản diện, bên trong ấm áp đến không ngờ

HN, Theo Helino 20:30 27/07/2019

Chú sư tử có vẻ ngoài hệt như "trùm cuối" Scar trong "Vua sư tử" đang gây bão ngoài rạp

Thời gian gần đây, "Vua sư tử" bản live-action như mang tuổi thơ của các 8x - 9x sống lại. Sử dụng CGI (kỹ xảo điện ảnh), những chú sư tử hiện ra với ngoại hình giống y như thật, tạo ra cảm giác khác lạ về một bộ phim đã quá nổi tiếng của tuổi thơ.

Và giữa cơn sốt ấy, mới đây cư dân mạng đang phát cuồng vì một chú sư tử tại Kenya. Đơn giản là bởi, chú trông giống hệt "trùm cuối" Scar từ "Vua sư tử" bước ra đời thực.

Phát hiện phiên bản xịn của Scar (Vua sư tử) ngoài đời: Vẻ ngoài sắc lạnh đúng với trùm cuối phản diện, bên trong ấm áp đến không ngờ - Ảnh 1.

Fabrizio Bignotti, 55 tuổi, một nhiếp ảnh nghiệp dư người Ý đã may mắn bắt gặp Benna, chú sư tử bị mất một bên mắt tại vườn quốc gia Maasai Mara, Kenya khi ông đang du ngoạn châu Phi. Ngoại hình của Benna cực giống với Scar - nhân vật phản diện trong bộ phim "Vua sư tử" mà Disney vừa cho ra mắt.

Thế nhưng, trái với vẻ ngoài hung tợn, Benna lại có tính cách rất ngọt ngào, tình cảm, khác hoàn toàn với tính cách của Scar. Bignotti chia sẻ: "Bề ngoài của nó trông rất đáng sợ, nhưng thực chất nó là một chú sư tử vô cùng đáng yêu. Nó mất một mắt trong một trận chiến ác liệt."

Trước đây, cũng từng có một chú sư tử tại vườn quốc gia Maasai Mara được xem là "Scar đời thực", tuy nhiên, ngoại hình của nó lại trông giống Scar trong "Vua Sư tử" bản hoạt hình năm 1994 hơn. Còn Benna thì lại hệt như Scar trong bản live-action.

Phát hiện phiên bản xịn của Scar (Vua sư tử) ngoài đời: Vẻ ngoài sắc lạnh đúng với trùm cuối phản diện, bên trong ấm áp đến không ngờ - Ảnh 2.

Bignotti nói thêm: "Nhiều người nghĩ rằng sư tử đực sống rất nhàn hạ vì sư tử cái luôn đem mồi sẵn về cho chúng, chỉ đi loanh quanh và ăn ngủ cả ngày."

"Mặc dù thỉnh thoảng chúng có như thế thật, nhưng thực tế chúng dành phần lớn thời gian đi tuần tra quanh vùng để bảo vệ lãnh thổ và bầy đàn. Tôi nhớ là đàn của Benna gồm bảy sư tử con và hai sư tử cái. Benna đã đánh nhau với một con sư tử đực khác muốn tranh giành con cái trong bầy của nó."

Phát hiện phiên bản xịn của Scar (Vua sư tử) ngoài đời: Vẻ ngoài sắc lạnh đúng với trùm cuối phản diện, bên trong ấm áp đến không ngờ - Ảnh 3.

Dù đã mất đi một mắt nhưng Benna vẫn còn đủ bản lĩnh để bảo vệ vợ con nó khỏi kẻ thù và những con đực khác.

Phát hiện phiên bản xịn của Scar (Vua sư tử) ngoài đời: Vẻ ngoài sắc lạnh đúng với trùm cuối phản diện, bên trong ấm áp đến không ngờ - Ảnh 4.

Hẳn có người sẽ nghĩ vẻ ngoài của Benna hay của Scar là hung tợn và xấu xí. Thế nhưng, những vết thương, vết sẹo kia lại là minh chứng cho sự dũng mãnh, gan dạ, và cũng là chứng tích cho tình yêu của chúng đối với vợ con mình.

Ấy là những vệt thương đẹp nhất, oai hùng nhất của một vị Chúa sơn lâm.

Và Scar trong "Vua Sư tử", nếu nhìn ở một góc độ khác, cũng chưa hẳn là kẻ xấu. Nó đã phải trải qua nhiều đau khổ, phải tự đứng dậy và nỗ lực để được công nhận. Ấy chính là vẻ đẹp của riêng nó.

Tham khảo: Daily Mail, Story Trender

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm