"Nhện nhọ" chỉ còn tuần cuối cùng để nắm trùm phòng vé vì tiếng gầm rú của "Vua Sư Tử" sắp ập đến rồi?

Thu Trang, Theo Helino 12:22 15/07/2019

Tuần thứ 2 công chiếu, chú Nhện "Spider-Man: FAR FROM HOME" vẫn đứng đầu phòng vé nội địa vì không tìm được đối thủ xứng tầm.

Phòng vé Bắc Mỹ tuần qua có vẻ không mấy sôi động vì đa phần là gương mặt cũ. Đầu tiên, phần Spider-Man: FAR FROM HOME (Người Nhện Xa Nhà) đã thu thêm 45,3 triệu USD (hơn 1 nghìn tỷ VND), nâng tổng doanh thu nội địa của phim lên tới 274,5 triệu USD (6,3 nghìn tỷ VND). Trên toàn cầu, FAR FROM HOME Marvel đã thu về 847 triệu USD (19,5 nghìn tỷ VND).

Nhện nhọ chỉ còn tuần cuối cùng để nắm trùm phòng vé vì tiếng gầm rú của Vua Sư Tử sắp ập đến rồi? - Ảnh 1.

Toy Story 4 (Câu Chuyện Đồ Chơi 4) giữ vị trí số 2 trên BXH phim ăn khách của tuần. Phim thu thêm 20,7 triệu USD (gần 480 tỷ VND), nâng tổng doanh thu toàn cầu lên 771 triệu USD (gần 18 nghìn tỷ VND).

Nhện nhọ chỉ còn tuần cuối cùng để nắm trùm phòng vé vì tiếng gầm rú của Vua Sư Tử sắp ập đến rồi? - Ảnh 2.

Hai bộ phim mới ra rạp cuối tuần này đều không tạo được tiếng vang lớn. Crawl (Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần) của Paramount Pictures dù nhận đến 88% "tươi ngon" trên Rotten Tomatoes nhưng chỉ thu về 12 triệu USD (277 tỷ VND). Bộ phim hài Stuber (Tài Xế Bất Đắc Dĩ) do Uber sản xuất "cá kiếm" được 8 triệu USD (185 tỷ VND).

Nhện nhọ chỉ còn tuần cuối cùng để nắm trùm phòng vé vì tiếng gầm rú của Vua Sư Tử sắp ập đến rồi? - Ảnh 3.

Crawl - bộ phim kinh dị được kì vọng phá đảo phòng vé

Tuy nhiên sang đến cuối tuần này, vị trí "ông trùm" phòng vé chắc chắn sẽ có thay đổi. The Lion King sẽ chính thức ra rạp vào 19/7 tới, cạnh tranh trực tiếp với FAR FROM HOME. 

Phim được kì vọng mang về đến 200 triệu USD (4,6 nghìn tỷ VND) doanh thu toàn cầu chỉ trong 3 ngày mở màn. Mặc dù vậy, nhiều cư dân mạng lo ngại phản ứng không tốt của các nhà phê bình trong những buổi công chiếu sớm có thể ảnh hưởng tới doanh thu bộ phim.

Phòng vé năm 2019 dường như là cuộc chơi riêng của Disney. Trong Top 5 phim có doanh thu cao nhất thì Disney chiếm đến 4 vị trí, gồm Avengers: ENDGAME (Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Hồi Kết), Captain Marvel (Đại Uý Marvel), Aladdin và Toy Story 4. FAR FROM HOME của Sony Pictures "chen chân" giữ một chỗ ở hạng 4, nhưng phim đạt doanh thu "khủng" như hiện tại cũng một phần nhờ hưởng ánh hào quang của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hiện tại, FAR FROM HOME vẫn đang chiếu tại các cụm rạp toàn thế giới.

Thăm dò ý kiến

"FAR FROM HOME" và "The Lion King", bạn ủng hộ phim nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm