Spider-Man: Far From Home có 2 credits và lộ diện loạt siêu anh hùng mới của MARVEL?

zhimzhim, Theo Helino 19:30 03/07/2019

Man: Far From Home (Tựa Việt: Man: Người Nhện xa nhà) là phần tiếp theo của bộ phim Man: Homecoming và là tác phẩm thứ 23 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Bối cảnh của Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) sẽ diễn ra ngay sau kết thúc của Avengers: Endgame, khi mà biệt đội siêu anh hùng đã chiến thắng tên Titan điên Thanos và cứu sống được toàn bộ những người bị “bay màu” từ năm năm trước.

Lúc này, nỗi đau mất đi người chú thân thiết Tony Stark (Iron Man) chỉ vừa mới nguôi ngoai trong lòng Peter Parker (Tom Holland), vì thế cậu quyết định sẽ tham gia chuyến dã ngoại đến châu Âu với các bạn học cùng lớp. Thật không may thay, chuyến đi này của cậu bé Nhện sẽ không hề suôn sẻ bởi Trái Đất lại tiếp tục phải đối mặt với những kẻ thù đặc biệt khác – nhóm Elementals hùng mạnh.

Spider-Man: Far From Home sẽ có 2 credits và hé lộ những siêu anh hùng mới của MCU? - Ảnh 1.

Poster chính thức của bộ phim

Theo như phản hồi từ các khán giả được may mắn tham gia buổi chiếu sớm, Spider-Man: Far From Home hiện đang được đánh giá rất tích cực. Biên tập viên Erik Davis của tờ Fandago đã không tiếc lời ngợi khen rằng, Far From Home thực sự là một phần phim “hài hước, vui nhộn và ngốc xít đúng kiểu tuổi mới lớn”. Ngoài ra, bộ phim này cũng được khen ngợi khi đã khai thác rất tốt hướng đi đến thuyết đa vũ trụ (multiverse) do bộ phim Endgame đề ra.

Phần lớn thời lượng của Far From Home đã được dùng để làm rõ những ảnh hưởng mà cú búng tay của Thanos mang lại. Là phần phim cuối cùng của Giai đoạn 3 MCU nhưng cũng đồng thời là cánh cửa mở rộng đến Giai đoạn 4, có vẻ như Spider-Man: Far From Home đã không làm khán giả phải thất vọng.

Spider-Man: Far From Home sẽ có 2 credits và hé lộ những siêu anh hùng mới của MCU? - Ảnh 2.

Spider-Man chính là người hùng mang trọng trách khép lại trọn vẹn một thập kỷ đầu tiên của MCU

Cụ thể hơn, trong lúc đang vui vẻ tại châu Âu với bạn bè, Peter Parker bất ngờ bị Nick Fury triệu tập. Thế giới lại lâm nguy khi cú búng tay của Thanos đã gây ra một hậu quả lớn là xé thủng một lỗ trong chiều không gian, khiến nhóm Elementals – bốn thực thể cổ đại hùng mạnh tương ứng với Nước, Lửa, Đất và Gió – có thể đến xâm chiếm Trái Đất.

Vì các Avengers kỳ cựu đều đã bận việc riêng nên Peter Parker không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải sát cánh cùng Mysterio – siêu anh hùng cũng đến từ chiều không gian của nhóm Elementals – để đánh đuổi những tên phản diện này ra khỏi thực tại mà cậu đang sống.

Spider-Man: Far From Home sẽ có 2 credits và hé lộ những siêu anh hùng mới của MCU? - Ảnh 3.

Lần này “bé Nhện” sẽ có một đồng sự mới toanh - Mysterio

Ngoài ra, tại footage mới nhất vừa được công bố của bộ phim, khán giả sẽ được nhìn thấy cận cảnh một tên quái vật có hình dạng như một người khổng lồ được tạo nên từ nước, khiến Spider-Man phải rất vất vả để chống đỡ trước những đợt tấn công của hắn. Dù đã có những suất chiếu sớm đầu tiên nhưng danh tính của kẻ phản diện này vẫn còn là một ẩn số. Nhiều khán giả tin rằng hắn ta không đơn thuần chỉ là Hydron (quái vật nước) trong nhóm Elementals mà rất có thể đây sẽ chính là Hydro-Man - kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man trong nguyên tác truyện tranh.

Một tình tiết vô cùng đáng chú ý nữa trong trailer của Spider-Man: Far From Home chính là dường như Peter Parker sẽ là người kế thừa những di sản mà Tony Stark để lại. Tuy sự ra đi của Iron Man là một mất mát vô cùng to lớn, nhưng rồi tất cả mọi người đều sẽ phải quên đi quá khứ khổ đau để bước tiếp, giống như câu hỏi mà Nick Fury dành cho Peter: “Cậu có dám đảm nhiệm điều này hay không?”

Spider-Man: Far From Home sẽ có 2 credits và hé lộ những siêu anh hùng mới của MCU? - Ảnh 4.

Peter Parker liệu đã sẵn sàng để một mình gánh vác nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất?

Bộ phim Spider-Man: Far From Home, với sự trở lại của “Nhện nhí hàng xóm thân thiện” Tom Holland và những gương mặt quen thuộc như Samuel L. Jackson, Zendaya hay Jake Gyllenhaal hứa hẹn sẽ là một bom tấn còn “nóng” hơn cả mùa hè. Cùng với 2 post-credit đã được xác nhận là vô cùng bất ngờ và đặc sắc (nhiều khả năng sẽ hé lộ những siêu anh hùng mới của MCU), chắc chắn khán giả sẽ không thể bỏ lỡ siêu phẩm mới nhất của đại gia đình MCU này.

Spider-Man: Far From Home sẽ có 2 credits và hé lộ những siêu anh hùng mới của MCU? - Ảnh 5.

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Spider-Man: Far From Home có suất chiếu đặc biệt trên toàn quốc từ 19h ngày 03/07/2019 và khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 05/07/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm