Phát hiện người đàn ông tử vong dưới dốc cầu ở Tiền Giang

CHÂU THÀNH - NHẬT HUY, Theo Tiền Phong 19:22 24/01/2021

Bước đầu, nạn nhân được xác định có độ tuổi từ 40 đến 50 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 24/1, nhiều người dân sinh sống ở khu vực cầu Sao (thuộc địa bàn ấp Hưng, xã Điềm Hy) phát hiện một người đàn ông đang nằm bất động trên võng dưới dốc cầu và nghi ngờ người đàn ông này gặp chuyện chẳng lành nên đã tiếp cận. Tuy nhiên, khi đến gần thì nhiều người hốt hoảng vì người đàn ông này đã tử vong từ trước đó. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an huyện Châu Thành có mặt tại hiện trường phối hợp với công an xã Điềm Hy cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Bước đầu, nạn nhân được xác định có độ tuổi từ 40 đến 50 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân. Qua xác minh, nạn nhân là người bán vé số và thường bán ở các xã Điềm Hy, Nhị Bình và xã Dưỡng Điềm thuộc huyện Châu Thành.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm