Phát hiện đứa bé ngồi trong xe hơi giữa trời nóng 34 độ, người phụ nữ này đã làm một việc khiến ai cũng bất ngờ

JiaYou, Theo Helino 21:22 18/02/2018

Giữa cái nóng khắc nghiệt, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để làm việc này. Tuy nhiên, người phụ nữ Úc này đã cố gắng để giúp đỡ một cậu bé mà cô không hề quen biết.

Gần đây, một người phụ nữ qua đường nói rằng cô đã phát hiện ra một đứa trẻ đang ngồi trong chiếc xe hơi vào ngày trời nóng gần trung tâm mua sắm mà không có người lớn bên cạnh. Crystal Hughes nói rằng, vào thứ sáu vừa qua (16/2) cô bắt gặp một đứa bé ngồi trong chiếc xe tại trung tâm mua sắm ở Stratton, ngoại ô Perth (Úc). Nhiệt độ ngoài trời khi đó vào khoảng 34 độ C và cậu bé ngồi im ở băng sau. Crystal cho biết: “Tôi có thể thấy được đầu cậu bé đổ mồ hôi không ngừng, tôi không biết cậu bé đã ở đó bao lâu trước khi tôi đến".

Phát hiện đứa bé ngồi trong xe hơi giữa trời nóng 34 độ, người phụ nữ này đã làm một việc khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh đứa trẻ ngồi trong xe giữa thời tiết nóng đến 34 độ C. (Ảnh: Internet)

Crystal miêu tả chi tiết hơn, cô nhìn thấy các cửa sổ đều được kéo hở xuống để cho phép không khí luồng vào và cậu bé có thể thở được. Người phụ nữ xa lạ nói rằng cô đã đứng đs và nói chuyện với cậu bé 12 phút trong khi đợi người lớn quay lại. Tuy vậy, nhưng Crystal không khỏi bức xúc, cô đã đăng tải hình cậu bé lên trang cá nhân và chia sẻ quan điểm của mình: “Tôi đã gọi cho các nhà chức trách và đứng bên cạnh cậu bé để nói chuyện qua cửa sổ, và để đảm bảo rằng cậu bé vẫn ổn cho đến khi cha mẹ cậu quay lại. Tuy nhiên, khi người cha quay trở lại, anh ta đã leo lên xe và vội vã rời đi. Tôi không hiểu được tại sao lại có người như thế. Hành động này cần phải dừng lại".

Phát hiện đứa bé ngồi trong xe hơi giữa trời nóng 34 độ, người phụ nữ này đã làm một việc khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Crystal, người phụ nữ đứng nói chuyện với cậu bé 12 phút trước khi người cha quay lại. (Ảnh: Internet)

Phát hiện đứa bé ngồi trong xe hơi giữa trời nóng 34 độ, người phụ nữ này đã làm một việc khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Crystal đã chia sẻ câu chuyện trên Facebook và nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. (Ảnh: Internet)

Bài đăng của Crystal nhận được nhiều sự chú ý của mọi người, một số tỏ ra khá bất bình với hành động này của người lớn: “Điều này là không thể chấp nhận được, ngay cả khi cửa sổ được mở ra nhưng nhiệt độ vẫn rất khắc nghiệt, không phải như thế là tội cho đứa bé lắm sao?”. Người khác nói thêm: “Không biết mọi người suy nghĩ thế nào nhưng một đứa trẻ như thế cần phải được giám sát trong bất kì thời tiết nào. Chưa kể đến những thứ bệnh khác mà một người lạ mặt vẫn có thể mở cửa và bắt cóc đứa trẻ".

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm