Phát hiện đầu người với mái tóc dài lộ ra trong tủ quần áo, cô gái hoảng hồn báo cảnh sát nhưng chủ nhà lại gây bất ngờ khi có thái độ dửng dưng

Giang Bùi, Theo Helino 22:13 13/08/2019

Vừa mới thuê nhà được hai ngày nhưng cô gái người Trùng Khánh, Trung Quốc vội vã trả phòng vì phát hiện ra "vật thể lạ" trong tủ quần áo.

Theo trang Kankan News, Vào ngày 23/7, một cô gái tên Tiểu Trúc (tên đã thay đổi) chuyển tới căn nhà trọ ở thành phố Du Trung, Trùng Khánh, Trung Quốc. Tiểu Trúc quyết định ký hợp đồng thuê nhà một năm với chủ nhà vì cảm thấy phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày sinh sống tại căn nhà này, Tiểu Trúc đã nhanh chóng liên lạc với chủ nhà để trả phòng vì phát hiện "vật thể lạ" trong tủ quần áo. 

Được biết, trong quá trình Tiểu Trúc dọn dẹp những đồ đạc cũ trong phòng để sắm sửa đồ mới, cô đã mở chiếc tủ quần áo và phát hiện một chiếc đầu người lòi ra ngoài. Chiếc đầu người còn nguyên tóc dài khiến Tiểu Trúc vô cùng kinh hãi. Cô lập tức gọi cho bạn thân và cảnh sát để tìm sự giúp đỡ.

Phát hiện đầu người với mái tóc dài lộ ra trong tủ quần áo, cô gái hoảng hồn báo cảnh sát nhưng chủ nhà lại gây bất ngờ khi có thái độ dửng dưng - Ảnh 1.

Cô gái vô cùng kinh hãi khi phát hiện đầu người trong tủ quần áo.

Không lâu sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra. Sau khi lục soát một lượt tủ đồ, cảnh sát xác nhận rằng đây là một con búp bê tình dục bơm hơi. Đây có thể là búp bê do người thuê nhà cũ để lại. Bên cạnh đó, cảnh sát còn phát hiện bên trong nhiều kim tiêm, nghi là dụng cụ để tiêm chích ma túy.

Tất cả những tang vật này đều được đưa về đồn cảnh sát để điều tra và đảm bảo sự an toàn cho Tiểu Trúc. Mặc dù con búp bê bơm hơi này đã được cảnh sát tịch thu nhưng cô gái trẻ vẫn chưa hết bàng hoàng. Tiểu Trúc liên lạc với chủ nhà để bàn bạc về chuyện trả phòng. 

Phát hiện đầu người với mái tóc dài lộ ra trong tủ quần áo, cô gái hoảng hồn báo cảnh sát nhưng chủ nhà lại gây bất ngờ khi có thái độ dửng dưng - Ảnh 2.

Đó thực chất là một con búp bê bơm hơi.

Xảy ra chuyện động trời như vậy nhưng thái độ của chủ nhà lại khiến Tiểu Trúc bất ngờ không kém. Thay vì thông cảm, an ủi thì chủ nhà lại tỏ thái độ bực dọc, phàn nàn về việc Tiểu Trúc đòi trả phòng. Người này cho rằng, chỉ cần vứt bỏ con búp bê và những ống tiêm kia là Tiểu Trúc có thể tiếp tục sinh sống trong căn phòng này. Không còn cách nào khác, Tiểu Trúc đành phải phải liên lạc với người thân của chủ nhà trọ. Sau một hồi thương lượng, gia đình chủ nhà chỉ đồng ý trả cho cô ba tháng tiền phòng cùng một nửa số tiền đặt cọc.

Phát hiện đầu người với mái tóc dài lộ ra trong tủ quần áo, cô gái hoảng hồn báo cảnh sát nhưng chủ nhà lại gây bất ngờ khi có thái độ dửng dưng - Ảnh 3.

Dụng cụ hút chích được tìm thấy trong phòng của Tiểu Trúc.

Sau khi thông tin vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, rất nhiều cư dân mạng nước này đã bày tỏ sự cảm thông với Tiểu Trúc. Nhiều người cho rằng, chủ nhà có lỗi rất lớn vì đã không dọn dẹp phòng ốc sạch sẽ trước khi tiếp tục cho thuê nhà. Không những vậy, việc phát hiện ra các dụng cụ hút chích cũng chứng tỏ rằng gia đình chủ nhà đã không sát sao trong việc quản lý phòng trọ, để xảy ra tình trạng hút chích. 

(Nguồn: Yahoo Taiwan, Kankan News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm