Khoảnh khắc đáng sợ: Bắt chước theo động tác của mẹ, bé trai nhảy từ giường tầng 2 xuống khiến cổ bị gập lại

L.T, Theo Helino 16:30 13/08/2019

Đoạn video quay chậm khiến người ta càng quan sát rõ hơn từng chuyển động của đứa trẻ 3 tuổi nhảy từ trên giường tầng 2 xuống.

Bắt chước dường như là bản năng của mọi đứa trẻ, chúng không hề ý thức được mức độ nguy hiểm từ những hành động của mình. Chỉ cần nhìn thấy người lớn làm là chúng sẽ làm theo. Mới đây, một cặp vợ chồng, xuất hiện trong đoạn video ngắn đăng tải lên mạng xã hội, đã vấp phải vô vàn chỉ trích của cư dân mạng.

Video: Bắt chước theo động tác của mẹ, bé trai nhảy từ giường tầng 2 xuống.

Cô Sveta Ananas, sống tại thành phố Yekaterinburg (Nga) cùng chồng quay một đoạn video TikTok chuyển động chậm. Trong đó Sveta nhảy lên không trung và ôm lấy người chồng đang đứng đưa tay ra đón sẵn. Hành động này không có gì đáng nói nếu không xuất hiện thêm nhân vật thứ 3 phía sau - con trai của cặp đôi, cậu bé Gabriel.

Khoảnh khắc khiến ai xem cũng thấy rụng rời chân tay.

Đoạn video ngắn cho thấy cậu bé đứng từ tầng 2 của chiếc giường tầng, dang đôi tay ra như cách mẹ làm và nhảy xuống phía dưới. Đứa bé chập chững biết đi hầu như không ý thức được độ cao của chiếc giường có thể gây nguy hiểm. Cậu bé ngã nhào xuống phía dưới và rơi vào chiếc đệm khiến phần cổ bị gập lại. Rất may là Gabriel ngã xuống chiếc đệm êm, chỉ còn vài cm nữa, đầu của cậu bé đập xuống sàn nhà thì không ai dám tưởng tượng chuyện khủng khiếp gì sẽ xảy ra. Trong khi đó, bố mẹ của cậu bé vẫn vui vẻ với hành động của mình.

Khoảnh khắc đáng sợ: Bắt chước theo động tác của mẹ, bé trai nhảy từ giường tầng 2 xuống khiến cổ bị gập lại - Ảnh 3.

Gabriel bắt chước hành động của bố mẹ.

Khoảnh khắc đáng sợ: Bắt chước theo động tác của mẹ, bé trai nhảy từ giường tầng 2 xuống khiến cổ bị gập lại - Ảnh 4.

Mặc dù Gabriel không bị thương nặng sau pha "cất cánh bay" đầy kịch tính ấy nhưng bố mẹ của cậu bé vẫn phải nhận vô vàn chỉ trích nặng nề từ phía cộng đồng mạng.

Tài khoản mechushla_lala: "Đứa trẻ đó thật tội nghiệp vì có ông bố, bà mẹ như vậy. Họ quá vô tư với hành động của mình".

"Thằng bé không bị thương nhưng điều này không phải là lý do để cha mẹ lơ là. Nếu con trai bạn thực sự bị thương thì sao? Thật xấu hổ thay cho cả hai bạn", người khác viết.

(Nguồn: DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm