Phát hiện chiếc vali kỳ lạ trong căn phòng bí mật, cặp đôi bắt gặp cảnh tượng rợn tóc gáy khi tiết lộ đồ vật bên trong vali

THANH TÂM, Theo Phụ nữ mới 18:09 14/02/2024

Đoạn video ghi lại cảnh tượng này đã thu về gần 4 triệu lượt xem trên TikTok và khiến nhiều người vô cùng sợ hãi.

Gần đây, tài khoản TikTok tonestack_renovation của một cặp đôi đã ghi lại quá trình cải tạo ngôi nhà của họ và nhận được nhiều sự chú ý. Ban đầu họ muốn dùng tài khoản này để chia sẻ quá trình sửa sang lại ngôi nhà của mình nhưng khi đang phá dỡ ngôi nhà, họ vô tình phát hiện ra một cánh cửa nhỏ trên tường của tủ quần áo phòng ngủ.

Phát hiện chiếc vali kỳ lạ trong căn phòng bí mật, cặp đôi bắt gặp cảnh tượng rợn tóc gáy khi tiết lộ đồ vật bên trong vali - Ảnh 1.

Căn phòng bí mật được giấu kín trong căn nhà của cặp vợ chồng

Sau khi hai vợ chồng tò mò mở cánh cửa nhỏ dẫn đến căn phòng bí mật, họ đã vô cùng ngạc nhiên khi bước qua khe cửa hẹp và phát hiện một chiếc tủ khóa nữa. Quyết định mở tiếp chiếc khóa tủ của cặp đôi sau đó đã thu về đến hơn 4 triệu lượt xem khi họ phát hiện ra sự tồn tại của một chiếc vali màu bạc được giấu kín bên trong.

Phát hiện chiếc vali kỳ lạ trong căn phòng bí mật, cặp đôi bắt gặp cảnh tượng rợn tóc gáy khi tiết lộ đồ vật bên trong vali - Ảnh 2.

Bên trong có chứa một chiếc vali bạc gây tò mò

"Tôi không nghĩ chiếc vali chứa thi thể ai trong đó vì nó không có mùi hôi hay ruồi bu xung quanh" - Chủ nhân video nhận định.

Mặc dù vậy, cảnh tượng khi chiếc vali được mở ra vẫn khiến không ít người cảm thấy rợn tóc gáy. Cặp đôi cho biết, khi mở vali ra, họ phát hiện một con búp bê kỳ lạ được buộc bên trong. Đáng chú ý, ngay sau đó, chú chó cưng của gia đình cũng bất ngờ chạy tới và có hành động vô cùng kỳ lạ.

Phát hiện chiếc vali kỳ lạ trong căn phòng bí mật, cặp đôi bắt gặp cảnh tượng rợn tóc gáy khi tiết lộ đồ vật bên trong vali - Ảnh 3.

Cảnh tượng bên trong khiến nhiều người rợn tóc gáy và liên tưởng đến bộ phim kinh dị

Dù chưa có điều gì kỳ quái xảy ra nhưng đoạn video này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng con búp bê trong vali khiến họ liên tưởng đến bộ phim "Annabelle", một bộ phim kinh dị kể về con búp bê bị ma ám.

"Hãy chuyển khỏi ngôi nhà nhanh lên"

"Đây như là sự khởi đầu của phim kinh dị"

“Tôi nghĩ con búp bê được đặt trong vali là hoàn toàn có lý do”

“Vẻ mặt sợ hãi của con chó đã nói lên tất cả”

Nguồn: ET Today

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày