Phát hiện bạn trai có người tình đồng tính bên ngoài, cô gái chưa hết đau lòng còn bị đánh ghen ngược, đối mặt nguy cơ mù cả hai mắt

MIKI, Theo Helino 14:02 09/08/2019

Chưa hết đau lòng khi biết bạn trai mình có mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác, Glory Cuerda đã trở thành nạn nhân trong vụ đánh ghen bất ngờ, có nguy cơ mù vĩnh viễn cả hai mắt.

Một người phụ nữ sống tại Philipines đã trở thành nạn nhân trong vụ đánh ghen ngược khi bị người tình của bạn trai tạt hóa chất vào mặt và phải đối diện với nguy cơ bị mù cả hai mắt.

Chị Glory Cuerda, 27 tuổi, đã hẹn hò cùng John Rey Garay, 30 tuổi, được một khoảng thời gian mà không hề hay biết rằng anh vẫn giấu giếm cô qua lại với người tình đồng tính của mình là Ramon Mona Colada, 30 tuổi.

Phát hiện bạn trai có người tình đồng tính bên ngoài, cô gái chưa hết đau lòng còn bị đánh ghen ngược, đối mặt nguy cơ mù cả hai mắt - Ảnh 1.

Vụ tấn công khiến chị Glory bị mất thị lực cả hai mắt.

Trước đó khi bị Glory phát hiện về mối quan hệ đồng giới bí mật, Garay đã nhất mực khẳng định với chị rằng anh đã chấm dứt với Ramon, tuy nhiên anh ta vẫn lén lút qua lại với người tình. Đến ngày 20/7, sau khi phát giác ra quan hệ của Garay và Glory, Ramon vô cùng giận dữ và đã dùng axit để tấn công tình địch của mình.

Vụ tấn công xảy ra tại một trung tâm thương mại ở thành phố Pasay nơi chị Glory và anh Garay cùng làm việc. Nạn nhân bị thương nặng ở vùng mặt với đôi mắt bị "nóng chảy", có nguy cơ sẽ bị mù hoàn toàn. Chị Glory đau đớn nói: "Đây là lần đầu tiên tôi gặp mặt người tình đồng giới của anh ấy mặc dù tôi đã nghe nhiều tin đồn về việc anh ta đang lừa dối tôi. Khi bị tôi vạch trần sự thật, anh ta nói rằng đã chia tay Ramon vài tuần trước đó".

Phát hiện bạn trai có người tình đồng tính bên ngoài, cô gái chưa hết đau lòng còn bị đánh ghen ngược, đối mặt nguy cơ mù cả hai mắt - Ảnh 2.

Nếu được chữa trị thích hợp, Glory vẫn có hy vọng sáng mắt trở lại.

Chị Glory cho hay Ramon đã hẹn gặp chị ở cửa sau trung tâm thương mại để trả lại đồ đạc của bạn trai.

"Anh ta đã khóc trước mặt tôi và nói rằng anh ta rất yêu Garay. Anh ta cho biết họ đã hẹn hò với nhau một thời gian dài, ngay cả khi Garay và tôi đang yêu nhau", nạn nhân kể lại.

Tuy nhiên khi đi đến gần cửa sau, Ramon đã bất ngờ lấy chai hóa chất từ trong túi ra và tạt thẳng vào mặt chị Glory.

"Tôi cảm giác như mặt mình tan chảy ra. Tôi không thể nhìn thấy gì cả, đau đớn vô cùng", chị Glory nói.

Dra Ma Sebasta Padilla, chủ tịch Tổ chức Ngân hàng mắt Philippines cho biết chị Glory bị bỏng do hóa chất có tính kiềm. Ông cho biết, "Đây là loại tổn thương nghiêm trọng nhất đối với đôi mắt. Nó có thể làm bề mặt giác mạc bị chảy ra, khiến cho bạn bị mù vĩnh viễn".

Phát hiện bạn trai có người tình đồng tính bên ngoài, cô gái chưa hết đau lòng còn bị đánh ghen ngược, đối mặt nguy cơ mù cả hai mắt - Ảnh 3.

Vì ghen tuông mù quáng, Ramon đã khiến cho tình địch của mình mất đi đôi mắt.

Tuy vậy, các bác sĩ điều trị cho hay chị Glory vẫn có cơ hội tìm lại được thị lực nếu như có được sự điều trị thích hợp.

Tên hung thủ ngay sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ tại tỉnh Bicol. Hắn cho biết bản thân vô cùng hối hận về tất cả những chuyện mình đã làm.

Phát hiện bạn trai có người tình đồng tính bên ngoài, cô gái chưa hết đau lòng còn bị đánh ghen ngược, đối mặt nguy cơ mù cả hai mắt - Ảnh 4.

Tên hung thủ bị cảnh sát bắt giữ tại quê nhà.

"Tôi đã làm điều sai lầm chỉ vì anh ta. Tôi từ bỏ cả gia đình mình để được ở cạnh anh ta. Tôi còn nợ một số tiền lớn cũng vì anh ấy. Tôi thật sự xin lỗi. Điều này đã khiến tôi không thể ngủ được mỗi đêm", Ramon nói.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14