Phạt 3 nhân viên công ty tài chính không đeo khẩu trang trong phòng làm việc

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 22:14 05/04/2020

Ngày 5/4, ông Nguyễn Phúc Bảo Nam - Chủ tịch UBND phường Nam Dương (quận Hải Châu, Đà Nẵng) xác nhận, vừa xử phạt 3 nhân viên của một công ty tài chính do không đeo khẩu trang khi làm việc.

Theo đó, mỗi người bị xử phạt hành chính 200.000 đồng/người. Ngoài việc phạt 3 nhân viên không đeo khẩu trang, công ty này cũng đã tự tạm dừng hoạt động để điều chỉnh khu vực làm việc, bàn nhân viên, tăng thêm vách ngăn để đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m mỗi người.

Trước đó, ngày 4/4, lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện công ty tài chính trên đường Nguyễn Văn Linh (P.Nam Dương) tập trung đông người nên kiểm tra.

Phạt 3 nhân viên công ty tài chính không đeo khẩu trang trong phòng làm việc - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đo thân nhiệt người dân ở Đà Nẵng.

Tại đây, phát hiện có 3 nhân viên không đeo khẩu trang. Ngoài ra, tại khu vực làm việc, có khoảng vài chục người làm việc, không gian tuy rộng 300m2, công ty có phân từng ô làm việc, cho nhân viên ngồi cách ô, nhưng khoảng cách vẫn không đảm bảo 2m/người như hướng dẫn, trong khi đặc thù công việc trao đổi với khách hàng khá nhiều.

Được biết, quận Sơn Trà và UBND P.Mân Thái cũng vừa xử phạt 6 tiểu thương tại chợ Mân Thái không đeo khẩu trang bắt buộc trong lúc buôn bán, dù đã được nhắc nhở nhiều lần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm