Phản ứng hài hước của Bình An và Diễm Hương khi xem lại cảnh nóng trong “Ga-ra hạnh phúc”

Hà Trang, Theo Tiền Phong 09:20 19/08/2022

Cư dân mạng không khỏi bật cười trước phản ứng của Bình An và Diễm Hương. Ngoài ra, diễn viên Lê Hồng Quang và Á hậu Phương Nga cũng được khán giả réo gọi nhiệt tình.

Ngay từ những tập mở màn Ga-ra hạnh phúc, khán giả đã được chứng kiến nhiều phân cảnh nóng bỏng của Bình An (vai Quân) và đàn chị Diễm Hương (vai Cẩm Khê).

Trong tập 6, Cẩm Khê tức giận khi bị Quân cho leo cây, không phục tùng mình. Cô cảnh cáo tình trẻ nên ngoan ngoãn nghe lời và nói cô mới là người quyết định “luật chơi”. Quân vì nghĩ tới người yêu Sơn Ca (Quỳnh Kool) nên đề nghị dừng mối quan hệ này. Tuy nhiên, Khê nhắc lại mọi thứ Quân có lúc này đều do cô mà có. Nếu chuyện tình này chấm dứt cũng đồng nghĩa với việc Quân sẽ mất tất cả.

Để lấy lòng sếp, Quân ôm hôn thắm thiết Cẩm Khê mà không biết rằng camera ẩn đã ghi lại toàn bộ hình ảnh của cả hai.

Mối quan hệ "gian díu mập mờ" của sếp Cẩm Khê (Diễm Hương) và Quân (Bình An) bị đồng nghiệp cùng công ty là Thịnh bắt thóp. Thấy ghế giám đốc chi nhánh của mình bị lung lay sau khi Cẩm Khê chỉ ra hàng loạt sai phạm, Thịnh lén đặt camera trong phòng làm việc của sếp để có được bằng chứng trao đổi với Khê.

Bắt gặp Khê đi ăn với Quân, Thịnh đã gửi tin nhắn hình ảnh của cô. Dù thoáng giật mình nhưng Khê vẫn rất bình tĩnh trước chiêu trò này. Trái lại, Quân lại lo sợ khi chuyện bại lộ.

Phản ứng hài hước của Bình An và Diễm Hương khi xem lại cảnh nóng trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 2.

Phân đoạn nóng của Cẩm Khê và Quân nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả khi tập phim lên sóng. Không ít người thể hiện sự thích thú vì Bình An rất có duyên với những vai “phi công trẻ”.

Ngoài ra, phản ứng của hai diễn viên Bình Anh và Diễm Hương khi xem lại cảnh nóng của chính mình cũng khiến cư dân mạng bật cười. “Toang rồi ông giáo ạ!”, Bình An viết. Diễm Hương cùng chung một cảm xúc: “Ôi thôi xong!”.

Phản ứng hài hước của Bình An và Diễm Hương khi xem lại cảnh nóng trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 3.

Bình luận của hai diễn viên khi xem lại cảnh nóng khiến khán giả bật cười

Phản ứng hài hước của Bình An và Diễm Hương khi xem lại cảnh nóng trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, diễn viên Lê Hồng Quang - chồng Diễm Hương và Á hậu Phương Nga - bạn gái Bình An cũng liên tục được cư dân mạng réo gọi tên.

Theo Diễm Hương tiết lộ, ông xã cũng đã gửi bức hình cảnh hôn của cô và Bình An. Nhiều khán giả tò mò không biết phản ứng của diễn viên Hồng Quang sẽ như thế nào khi xem cảnh nóng của vợ trên màn ảnh.

Phản ứng hài hước của Bình An và Diễm Hương khi xem lại cảnh nóng trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 5.

Được biết, đây là lần đầu tiên Diễm Hương phá lệ đóng cảnh nóng trên màn ảnh. Cô cho biết, vì đã lập gia đình nên cô thường từ chối những phim có cảnh không phù hợp với mình. Những phân cảnh “nóng mắt” trên màn ảnh cùng Bình An được quay nhanh chóng để không mất thời gian.

Về phía Bình An, anh chia sẻ, Ga-ra hạnh phúc cũng không phải phim đầu tiên anh có cảnh hôn. Và nam diễn viên luôn cảm thấy may mắn khi có bạn gái luôn đồng hành thấu hiểu và thông cảm cho công việc của anh.

Phản ứng hài hước của Bình An và Diễm Hương khi xem lại cảnh nóng trong Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 6.

Diễm Hương và Bình An trong Ga-ra hạnh phúc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm