Phản ứng "đẹp" của Cát Tường khi fan bày tỏ thất vọng, đòi tẩy chay "Bạn muốn hẹn hò" vì đổi Nam Thư làm MC

Sao Hôm, Theo Helino 22:46 14/05/2019

Trước thông tin Nam Thư thay thế Cát Tường đảm nhiệm vị trí MC trong "Bạn muốn hẹn hò" gây nhiều tranh cãi, mới đây, Cát Tường đã có phản hồi về sự việc.

Ra mắt lần đầu năm 2013, "Bạn muốn hẹn hò" đã tạo một làn sóng quan tâm tới đông đảo khán giả truyền hình khi lần đầu tiên, một gameshow dành riêng cho những người độc thân được lên sóng. Trải qua suốt 6 năm, chương trình sẽ "se duyên" cho gần 500 cặp đôi. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là bộ đôi quen thuộc Quyền Linh và Cát Tường, cả hai được yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng và chân thành. Vừa qua, NSX của chương trình vừa bất ngờ chia sẻ thông tin Nam Thư sẽ đảm nhận vị trí "bà mai" bên cạnh Quyền Linh trong các số sắp tới thay thế cho Cát Tường.

Ngay sau khi tập đầu lên sóng, Nam Thư đã vấp phải một làn sóng phản đối đến từ người hâm mộ khi cho rằng cô kém duyên, pha những miếng hài mang đến sự khó chịu thay vì gây cười. Dù không liên quan trực tiếp đến sự việc nhưng khán giả vô cùng tò mò về phản ứng của người đẹp trước thông tin trên. Mới đây, một số fans đã vào trang cá nhân để bày tỏ sự thất vọng về người dẫn mới và mong mỏi nữ MC sẽ sớm quay trở lại. Trái với suy nghĩa của nhiều người, Cát Tường không trực tiếp chia sẻ về sự việc mà chỉ nhẹ nhàng bày tỏ mong khán giả hãy "tiếp tục ủng hộ chương trình". 

Phản ứng đẹp của Cát Tường khi fan bày tỏ thất vọng, đòi tẩy chay Bạn muốn hẹn hò vì đổi Nam Thư làm MC - Ảnh 1.

Suốt 6 năm kể từ ngày đầu tiên lên sóng, "Bạn muốn hẹn hò" đã "se duyên" cho gần 500 cặp đôi. Bộ đôi "ông mai - bà mối" của chương trình là Quyền Linh và Cát Tường nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi sự chân thành và hóm hỉnh, sâu sắc.

Phản ứng đẹp của Cát Tường khi fan bày tỏ thất vọng, đòi tẩy chay Bạn muốn hẹn hò vì đổi Nam Thư làm MC - Ảnh 2.

Nam Thư đã vấp phải làn sóng phản đối gay gắt khi cho rằng cô kém duyên, pha những miếng hài không gây cười mà trái lại, chỉ mang lại khó chịu.

Phản ứng đẹp của Cát Tường khi fan bày tỏ thất vọng, đòi tẩy chay Bạn muốn hẹn hò vì đổi Nam Thư làm MC - Ảnh 3.

Bị so sánh với người dẫn tiền nhiệm, Nam Thư vô cùng buồn bã và áp lực. Cô trải lòng bản thân không dám đọc hết bình luận sau khi sự việc xảy ra và cho biết khi nhận lời làm MC chương trình, cả cô, MC Quyền Linh là nhà sản xuất đều chuẩn bị tâm lý trước rằng "người mới" chắc chắn sẽ gặp áp lực. Tuy nhiên, điều Nam Thư quan tâm bây giờ là tìm cách để vượt qua điều đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm