Phản ứng của Thanh Hằng khi được hỏi sao ông xã không đến xem vợ diễn thời trang

Liên Hoa - Clip: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Số 07:32 09/11/2023

Sau khi về chung một nhà, động thái của Thanh Hằng và ông xã luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tối 8/11, Thanh Hằng có mặt tại Hà Nội để trình diễn trong sự kiện thời trang. Trong một đoạn clip ghi cảnh hậu trường, bà xã nhạc trưởng Nhật Minh xuất hiện trong thiết kế lộng lẫy, khoe nhan sắc mặn mà. Nữ siêu mẫu thoải mái tương tác với mọi người xung quanh và khi được nhận xét "nay nhìn chị mềm quá" thì Thanh Hằng vui vẻ khẳng định "chị mềm rồi".

Được hỏi ông xã có đến xem biểu diễn tối nay không thì Thanh Hằng có phản ứng gây chú ý. Ban đầu nữ siêu mẫu chưa trả lời ngay vì bận bàn việc với ekip. Sau đó, Thanh Hằng mới có chia sẻ: "Không nha, đang đi làm nha" kèm một nụ cười nhẹ.

Trưa cùng ngày, Thanh Hằng cập nhật khung hình chụp cùng nhạc trưởng Trần Nhật Minh trên trang cá nhân. Trong ảnh, hai vợ chồng diện đồ đơn giản, check-in bên trong khu vực sân bay. Thế nên nhiều người dự đoán Thanh Hằng được ông xã hộ tống trong show diễn lần này.

Phản ứng của Thanh Hằng khi được hỏi về ông xã sao không đến xem

Phản ứng của Thanh Hằng khi được hỏi sao ông xã không đến xem vợ diễn thời trang - Ảnh 3.

Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh xuất hiện cùng ông xã tại sân bay vào trưa 8/11. Thế nên nhiều người cho rằng nhạc trưởng Trần Nhật Minh là người đồng hành cùng Thanh Hằng trong show diễn tại Hà Nội tối 8/11

Ngày 22/10, Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh chính thức tổ chức đám cưới sau thời gian hẹn hò kín đáo. Hôn lễ của cả hai được diễn ra trong không gian riêng tư với sự hiện diện của gia đình, người thân và bạn bè thân thiết nhất. Hậu về chung một nhà, Thanh Hằng cũng chăm chỉ chia sẻ hình ảnh chồng trên mạng xã hội.

Cách đây ít ngày, Thanh Hằng đăng tải hình ảnh nghỉ dưỡng cùng ông xã sau 2 tuần tổ chức đám cưới. Cả hai cùng ngắm quang cảnh thiên nhiên, tận hưởng giây phút yên bình bên nhau. Thanh Hằng còn trêu ông xã: "Ngắm cảnh chứ không phải mua bất động sản nha ông ơi. Ngọn đồi đó tiền đâu mà mua ông ơi".

Phản ứng của Thanh Hằng khi được hỏi sao ông xã không đến xem vợ diễn thời trang - Ảnh 4.

Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh về chung một nhà vào 22/10 vừa qua

Phản ứng của Thanh Hằng khi được hỏi sao ông xã không đến xem vợ diễn thời trang - Ảnh 5.

Cách đây ít ngày, cả hai có chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau trước khi cùng nhau bay ra Hà Nội chuẩn bị cho show diễn thời trang mà Thanh Hằng làm vedette