Phản ứng của Selena Gomez tại VMAs 2023 gây tranh cãi

Hà Linh, Theo VTV 16:12 14/09/2023

Selena Gomez đã bịt tai khi đến phần trình diễn của Olivia Rodrigo và tỏ ra không quan tâm khi Chris Brown được đề cử.

Phản ứng của Selena Gomez tại VMAs 2023 gây tranh cãi - Ảnh 1.

Selena Gomez đã tham gia lễ trao giải MTV VMAs 2023 (Video Music Awards) và ngay lập tức trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội sau những phản ứng của cô tại đây.

Cụ thể, trong phần trình diễn của tài năng trẻ Olivia Rodrigo, Selena Gomez bất ngờ có hành động bịt tai với vẻ mặt khó chịu. Điều này khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên, giọng ca 31 tuổi đã giải thích cho hành động khó hiểu của mình: "Có một tiếng động lớn gần đó và khiến tôi giật mình".

Tuy nhiên, tranh cãi vẫn chưa dừng lại. Hành động của Selena Gomez khi Chris Brown nhận giải Ca khúc R&B xuất sắc nhất một lần nữa "gây sốt" trên mạng xã hội. Cụ thể, khi màn hình hé lộ hình ảnh và tên của Chris Brown, cựu ngôi sao Disney đã nhăn mặt tỏ ra khó chịu và sau đó tiếp tục mỉm cười, vỗ tay cho các nghệ sĩ khác được đề cử trong hạng mục này.

Phản ứng của Selena Gomez tại VMAs 2023 gây tranh cãi - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Khoảnh khắc này sau đó đã được đăng tải trên trang iHeartRadio và thu hút sự chú ý của Selena Gomez. Giữa hàng loạt bình luận tranh cãi về biểu cảm của Selena, nữ ca sĩ đã trực tiếp bình luận vào bài đăng và tỏ vẻ bất cần: "Ai thèm quan tâm chứ".

Nhiều khán giả cho rằng sự thiếu tôn trọng của Selena Gomez dành cho Chris Brown là do nam ca sĩ từng hành hung bạn gái cũ Rihanna vào năm 2009. Chris Brown sau đó đã nhận tội và bị kết án 5 năm quản chế. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ cũng bị tẩy chay kịch liệt trong ngành âm nhạc vì hành động bạo lực của mình.

Sau khi lễ trao giải VMAs kết thúc, Selena Gomez cũng tự đề cập tới những khoảnh khắc nổi bật của mình bằng bài đăng đơn giản: "Tôi sẽ không bao giờ trở thành trò cười một lần nữa. Tôi thà ngồi yên còn hơn bị kéo vào cuộc tranh cãi chỉ vì là chính mình".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày