Phẫn nộ thầy giáo phạt hơn 30 học sinh mẫu giáo tự tát vào mặt thật mạnh, không chịu làm theo sẽ bị chính thầy đánh

Nhật Thành, Theo Helino 19:07 28/12/2019

Theo truyền thông đưa tin thì đây không phải là lần đầu thầy giáo này có hành vi dùng bạo lực để phạt học sinh như vậy.

Theo Tân Hoa Xã đưa tin, một thầy giáo ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc đã bị bắt giữ sau khi camera giám sát ghi lại được cảnh giáo viên này phạt hơn 30 học sinh mẫu giáo xếp thành hàng ngang rồi tự tát vào mặt chính mình. Vụ việc được phát hiện vào hôm thứ 4 tại một trường tư thục ở huyện Đồn Xương.

Đoạn clip dưới đây cho thấy rất nhiều em học sinh bao gồm cả nam lẫn nữ đang đứng thành 3 hàng rồi tự đánh vào mặt chính mình liên tục. Khi bắt gặp một em dừng tay thì nam giáo viên đang mặc áo khoác màu xanh da trời tiến đến và tát học sinh này 3 phát, sau đó thầy giáo này tiếp tục đánh một em khác.

Thầy giáo gây phẫn nộ khi phạt hơn 30 học sinh mẫu giáo đứng tự vả vào chính mình

Theo như Tân Hoa Xã thì đây không phải là lần đầu thầy giáo này dùng bạo lực để phạt học sinh. Hiện cảnh sát đã bắt tạm giam anh này và vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao các em nhỏ lại bị phạt như vậy.

Phẫn nộ thầy giáo phạt hơn 30 học sinh mẫu giáo tự tát vào mặt thật mạnh, không chịu làm theo sẽ bị chính thầy đánh - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu thầy giáo này dùng bạo lực để phạt học sinh

Vụ việc xảy ra tại trường mẫu giáo Shangshuyuan, cơ sở tư thục này có 12 lớp học và theo kênh mạng xã hội chính thức của trường thì họ tự nhận là nhà trẻ có quy mô lớn, chất lượng cao và tiêu chuẩn mang tầm quốc tế. Các nhà chức trách tiến hành điều tra vụ bạo hành trên.

(Nguồn: DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm