Giáo viên bị sa thải vì tát học sinh 8 lần, sau khi sự việc phơi bày, mọi người đều ngỡ ngàng vì nạn nhân không chỉ có một

Jia You, Theo Helino 16:04 21/12/2019

Hình phạt thích đáng cho nữ giáo viên khiến phụ huynh hả lòng hả dạ.

Ngày 20/12, trang Sina đưa tin, gần đây có một đoạn video của nữ giáo viên ở trường tiểu học Tây An yêu cầu những học sinh khác đóng cửa lớp học lại và ra tay tát 1 học sinh khác 8 lần. Trong quá trình hành hung, nữ giáo viên này không ngừng khiển trách: “Tôi quản lý 50 học sinh, bận rộn cả ngày, đừng để phụ huynh phải hỏi cô giáo tại sao con mình lại mất tích, qua đời hay bị gãy chân”.

 Giáo viên bị sa thải vì tát học sinh 8 lần, sau khi sự việc phơi bày, mọi người đều ngỡ ngàng vì nạn nhân không chỉ có một  - Ảnh 1.
 Giáo viên bị sa thải vì tát học sinh 8 lần, sau khi sự việc phơi bày, mọi người đều ngỡ ngàng vì nạn nhân không chỉ có một  - Ảnh 2.

Hình ảnh cô giáo đánh học sinh 8 lần.

Vào ngày 19/12 vừa qua, hiệu trưởng nhà trường đã nói rằng đó là một giáo viên lớp sáu. Vì học sinh ở lại buổi học thêm nhưng không báo cho phụ huynh biết và cũng không hoàn thành các bài tập về nhà nên mới xảy ra vấn đề này. Hiện tại, nhà trường đang xử lý nghiêm túc vụ việc đồng thời thừa nhận hành vi đánh đập của nữ giáo viên này và chính thức sa thải cô.

 Giáo viên bị sa thải vì tát học sinh 8 lần, sau khi sự việc phơi bày, mọi người đều ngỡ ngàng vì nạn nhân không chỉ có một  - Ảnh 3.

Theo điều tra được biết, sự việc xảy ra vào ngày 17/12, khi một đoạn video được lan truyền đến nhóm phụ huynh lớp 6 trường tiểu học Thực nghiệm Hoa Thanh Viên, thành phố Tây An, Trung Quốc. Trong đoạn video cho thấy, nữ giáo viên đã khiển trách một học sinh trên bục giảng vì ở lại học thêm mà không nói cho bố mẹ biết. Sau đó, nữ giáo viên đã yêu cầu các học sinh khác đóng cửa phòng học lại, kéo cậu bé đến phía sau cánh cửa tát liên tiếp 8 lần.

 Giáo viên bị sa thải vì tát học sinh 8 lần, sau khi sự việc phơi bày, mọi người đều ngỡ ngàng vì nạn nhân không chỉ có một  - Ảnh 4.

“Người đánh là cô giáo chủ nhiệm họ Dương. Cô là giáo viên dạy Ngữ văn. Cô ấy thường đánh con tôi bằng sách”, một phụ huynh giấu tên chia sẻ. Người này cũng cho biết thêm, lúc đó có liên lạc với cô Dương để đối chất nhưng cô phủ nhận hành động này.

Một phụ huynh họ Lý cho biết, hiện tại lớp có 44 học sinh, trừ những học sinh học giỏi ra thì hầu hết đều bị cô đánh. “Con trai tôi không học giỏi, cậu bé thường xuyên bị cô Dương đánh, thỉnh thoảng về nhà nó kể lại và nói rằng đã quen với chuyện đó. Sau khi nghe xong tôi rất tức giận, muốn đến trường làm rõ nhưng thằng bé nói rằng: 'Mẹ ơi đừng đến, không cô lại đánh con’”.

 Giáo viên bị sa thải vì tát học sinh 8 lần, sau khi sự việc phơi bày, mọi người đều ngỡ ngàng vì nạn nhân không chỉ có một  - Ảnh 5.

Cô giáo đã bị sa thải.

Sau khi sự việc được chia sẻ, phía cảnh sát và các ban ngành giáo dục đã vào cuộc. Vào lúc 11 giờ 40 phút sáng ngày 18/12, cô Dương đã bị cảnh sát bắt giam. Hiệu trưởng họ Hứa cho biết thừa nhận sai lầm của giáo viên của trường: “Cô Dương năm nay 27 tuổi, đã đứng lớp nhiều năm. Chúng tôi chưa bao giờ nghe về chuyện cô đánh học sinh. Cô cũng rất nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa, hành vi này cũng là sai, cô cũng cần phải chịu trách nhiệm”.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm