Phan Như Thảo nghẹn ngào khẳng định trong họp báo: “Chỉ có duy nhất một người có đủ động lực hại mình”

HH/LEON, Theo Helino 15:45 18/03/2018

Phan Như Thảo cho biết cô không nghĩ được ra bất kì ai ngoài "nhân vật đó", người duy nhất có đủ động lực để hại cô.

Phan Như Thảo đã có cuộc gặp gỡ báo chí sau 24 giờ đồng hồ xảy ra sự kiện con gái suýt bị bắt cóc. Nước mắt liên tục rơi, Phan Như Thảo nghẹn ngào kể lại giây phút khiến cô đứng tim vì sợ hãi, đồng thời giải thích lí do tại sao cô lại nghi ngờ Ngọc Thúy - vợ cũ của chồng mình.

Phan Như Thảo nghẹn ngào khẳng định trong họp báo: “Chỉ có duy nhất một người có đủ động lực hại mình” - Ảnh 1.

Cựu người mẫu cho hay, vào thời điểm bé Bồ Câu bị một nhóm khoảng 3 người giằng giật trên tay Đức An, đường phố lúc đó rất vắng. Gia đình Phan Như Thảo vừa đi ăn trưa về. Cô cho rằng gia đình cô đã bị theo dõi từ lâu nên những người kia mới biết được lịch trình hoạt động và chọn thời điểm ra tay phù hợp như vậy.

Phan Như Thảo nghẹn ngào khẳng định trong họp báo: “Chỉ có duy nhất một người có đủ động lực hại mình” - Ảnh 2.
Phan Như Thảo nghẹn ngào khẳng định trong họp báo: “Chỉ có duy nhất một người có đủ động lực hại mình” - Ảnh 3.

"Tôi thực sự hối hận vì không hiểu tại sao lúc đó mình lại không thể giữ được con, thậm chí không la lên được. Vẫn là chồng tôi một tay giữ con, một tay chống trả. Sau đó mấy người đó bỏ đi, chồng tôi lại giục "giữ con đi, ẵm con đi" thì tôi mới sực tỉnh đỡ con. Về đến nhà tôi vẫn hốt hoảng vì mọi chuyện xảy ra quá nhanh và quá đáng sợ", Phan Như Thảo chia sẻ.

Cô cũng cho biết, việc đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân ngay sau khi sự việc xảy ra là cách mà cô phản vệ: "Giống như khi bạn gặp chuyện thì bạn phải la lên".

Phan Như Thảo kể lại giây phút con gái bị bắt cóc hụt

Khi được hỏi "cơ sở nào mà chị nghĩ người làm việc đó là Ngọc Thúy", Phan Như Thảo đã trả lời: "Tôi luôn thường xuyên nhận được những lời đe dọa trực tiếp từ người đó gửi cho tôi. Nhưng tôi đã lờ đi. Sai lầm của tôi chính là tôi luôn nghĩ không sao đâu, "chó sủa thì sẽ không cắn", nhưng giờ thì tôi sai rồi." Phan Như Thảo cho biết thêm: "Hiện tại Thảo không nghĩ ra được ai ngoài nhân vật đó, duy nhất đó là người có đủ động lực để hại tôi. Tôi hi vọng công an sẽ làm việc thật nhanh để câu chuyện không đi vào bế tắc."

Sau sự việc ngày hôm qua, Phan Như Thảo tiết lộ cô vẫn tiếp tục bị nhắn tin vô danh dọa nạt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm