Phàn nàn vì mua áo sơ mi không giống hình, cô gái bị shop đổ lỗi tại "vai to" rồi thẳng tay chặn Facebook

Nam An, Theo Helino 16:05 11/07/2019

Sau khi nhận về chiếc áo sơ mi xẻ ngực không như ảnh mẫu, cô gái có phản hồi lại shop đề nghị được đổi trả thế nhưng cửa hàng này lại một mực cho rằng do khách bị vai và ngực to nên đường xẻ mới không khít sau đó liền block thẳng tay.

Việc mua bán online trên mạng xã hội ngày một phổ biến và được nhiều chị em ưu tiên chọn lựa. Bởi chỉ cần đưa chiều cao, cân nặng, số đo là nhân viên shop sẽ tư vấn size sao cho phù hợp. Thế nhưng, vì không được sự tận tay, nhìn tận mắt các sản phẩm mà chỉ đặt hàng bằng "niềm tin" dành cho shop nên không ít khách hàng nhận “trái đắng”.

Dù đã đọc được nhiều tình huống mua hàng online "không như mơ" nhưng khi rơi vào tình huống dở khóc dở cười như thế này thì người trong cuộc vẫn không ít lần choáng váng.

Mới đây, một cô gái cũng đã gặp phải tình huống tương tự, sau khi phản hồi về chất lượng chiếc áo xẻ ngực với shop đã nhanh chóng bị chặn liên lạc.

Hình ảnh áo shop quảng cáo và chiếc áo thực tế cô gái nhận được.

"Chào mọi người, lần đầu em đăng bài có gì mong mọi người bỏ qua ạ. Chuyện là em có mua cái áo bên L.H. Lúc mua em có hỏi shop áo có size không? Shop bảo áo freesize. Em mới hỏi shop là bao nhiêu cân vừa. Shop nói dưới 50kg. Em chỉ 43kg nên em đã đặt áo này của shop. Em đặt hàng bên Instagram ạ.

Đến khi em nhận hàng thì áo may sai vạt. Em có nhắn tin nói với shop là áo không giống ảnh em có yêu cầu shop cho em gửi lại hoặc đặt lại cho em mẫu khác. Shop đổ thừa do vai em bự nên mặc không khít được. Em có làm dấu áo bị lỗi lại cho shop xem mà vẫn không chịu cho em hoàn lại và cuối cùng shop chặn Instagram lẫn facebook của em luôn ạ. Các chị cho em ý kiến với ạ?", dòng chia sẻ của T.L trên mạng xã hội.

Do phần đường may bị "lỗi" nên phần xẻ ngực của chiếc áo không được khít nhưng shop lại cho rằng vì khách vai to

Kèm theo đó là hình ảnh chiếc áo sơ mi xẻ ngực sâu do mẫu mặc được shop quảng cáo và hình ảnh chiếc áo nhăn nhúm, đường may lỗi mà cô gái nhận về tay sau khi đặt hàng.

Theo đó, vì chiếc áo không như quảng cáo nên cô gái đã lịch sự phản hồi lại với shop mong được đổi. Thế nhưng thay vì giải quyết mềm mỏng, chấp nhận đổi trả thì shop lại cho rằng cho khách "vai to" nên mặc không khít rồi thẳng tay chặn liên lạc.


Shop một mực cho rằng vì vai và ngực khách to nên đường xẻ ngực phía trước mới không khít lại được

Ngay sau khi những dòng chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Bởi tình trạng các shop online "treo đầu dê bán thịt chó" xảy ra như cơm bữa, dù đã có không ít bài học nhưng danh sách khách hàng "gặp nạn" vẫn cứ dài vô tận.

"Nhìn chiếc áo như mớ bòng bong vậy, rõ chán. Hàng mẫu là hàng auth còn hàng bán cho khách lại chỉ là nhái lại, đường may, chất vải thua xa thì mặc sao đẹp được. Những thái độ của shop ức chế thật đó, chẳng được câu nói tử tế còn đổ tại dáng của khách. Mọi người mua hàng thì tránh ra thôi", bạn D.L chia sẻ.

"Hôm trước mình đặt mua áo cũng như vậy. Mẫu mặc một đằng nhưng giao hàng lại là cái chất vải chạy xệ, rộng thùng thình chắc phải 80kg mới mặc vừa. Phản hồi lại shop thì liền bị block thẳng tay. Đúng là mất tiền mua bực mình. Tốt nhất bớt chút thời gian ra tận cửa hàng xem cho chắc chắn", một bạn khác chia sẻ.

Sau khi bị tài khoản T.L tố bán hàng không như hình cùng thái độ phục vụ không tốt khiến nhiều người ném đá dữ dội, fanpage của shop thời trang trên đã tạm khóa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm