Bi hài chuyện mua hàng online: Đặt mua hổ bông lông trắng nhưng nhận về chú hổ béo mũm, tròn xoe với gương mặt hờn cả thế giới

KA, Theo Helino 14:38 01/07/2019

Mới đây, sau khi đặt chú hổ trắng bằng bông thì khổ chủ lại nhận nguyên một chú hổ sứ, béo mũm mĩm với gương mặt dỗi hờn khiến nhiều người bật cười.

Thời buổi này mọi thứ dễ dàng, muốn mua gì cũng chẳng cần lặn lội xa xôi tới tận nơi mà chỉ cần ngồi nhà, bật máy, mở mạng, click một phát là có ngay món hàng chờ giao tận tay. Tuy nhiên, rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt về mô hình kinh doanh kiểu này, khi chất lượng sản phẩm thực tế khác hoàn toàn so với hình ảnh quảng cáo.

Tưởng rằng đa phần quần áo, giày dép, phụ kiện là những sản phẩm dễ bị "treo đầu dê, bán thịt chó hơn cả", thế nhưng không... đến cả những chú thú nhồi bông đã xuất hiện những trường hợp hàng nhận khác xa với ảnh quảng cáo. 

Bi hài chuyện mua hàng online: Đặt mua hổ bông lông trắng nhưng nhận về chú hổ béo mũm, tròn xoe với gương mặt hờn cả thế giới - Ảnh 1.

Hình ảnh chú hổ bông được shop quảng cáo trên mạng xã hội

Mới đây, lại một câu chuyện mua hàng online và cái kết đắng khiến cư dân mạng được phen cười bò. Và có lẽ chủ nhân của món hàng cũng chỉ biết khóc ròng và ngậm ngùi thừa nhận, thảm họa mua sắm online chẳng chừa một ai.

Mới đây, sau khi đặt mua một chú bạch hổ "oai phong lẫm liệt" bằng bông trông vô cùng dễ thương. Thế nhưng, khi về tay lại là một chú hổ trắng béo tròn, mũm mĩm lại có có gương mặt "hờn cả thế giới".

Bi hài chuyện mua hàng online: Đặt mua hổ bông lông trắng nhưng nhận về chú hổ béo mũm, tròn xoe với gương mặt hờn cả thế giới - Ảnh 2.

Nhưng thực tế nhận được lại là một con hổ trắng béo mũm, mặt mũi phúng phính

So sánh giữa hình ảnh minh họa với con hổ trắng thực tế nhận được quả là khác xa "một trời, một vực". 

Có lẽ chủ shop online nào đó chỉ cam kết hàng chuẩn y hình mà quên nhắc nhở về việc chú hổ đã bị "béo phì" trước khi đến tay khách hàng. Ngay sau khi những hình ảnh về chú bạch hổ trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bật cười thích thú. Dù con hổ không giống hình nhưng trông vẻ bụ bẫm, dễ thương của chú hổ trắng ai nấy đều cười nắc nẻ, và cho rằng đây chưa hẳn là một "tai nạn" khi mua hàng online.

"Đặt mua hổ nhưng lại nhận được con mèo mũm mĩm, trông dễ thương muốn xỉu. May mà shop có tâm không trả về con vật gi khác như rắn rết, thằn lằn đó nhé", bạn A.L chia sẻ. 

"Ơ hình như hình minh họa băng bông, còn con hỗ chụp lên kia bằng sứ mà. Chưa nói đến béo gầy đến chất liệu cũng khác nhau rồi mà. Nhưng nhìn con nào cũng đáng yêu hết. Theo mình thấy thì đây là lần đầu tiên thấy dù không nhận được hàng như hình nhưng vẫn có thể vui vẻ chấp nhận đó", một bạn khác vui vẻ nói.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm