"Phan Hải" Việt Anh rơi lệ khi thấy câu thoại để đời của cố NSND Hoàng Dũng ở Ai Là Triệu Phú

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 23:07 13/07/2021

Câu thoại "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng" khiến Việt Anh bật khóc nhớ về bố Hoàng Dũng.

Xuất hiện trên chương trình Ai Là Triệu Phú tối 13/7, diễn viên Việt Anh không kìm nổi cảm xúc khi trả lời một câu hỏi liên quan đến cố diễn viên, NSND Hoàng Dũng - người thầy, người bố mà anh vô cùng kính trọng.

Cụ thể, trong câu số 5: "Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim Người Phán Xử:…là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng".

Nghe xong câu hỏi, Việt Anh bày tỏ: "Không chỉ riêng Việt Anh đâu. Tất cả những khán giả xem phim truyền hình và đặc biệt những người yêu mến Người Phán Xử và đặc biệt nữa là yêu mến NSND Hoàng Dũng sẽ rất thuộc câu này. Ngày hôm nay trong chương trình này nhắc tới câu này thì… tự nhiên Việt Anh lại nhớ về bố Dũng".

Phan Hải Việt Anh rơi lệ khi thấy câu thoại để đời của cố NSND Hoàng Dũng ở Ai Là Triệu Phú - Ảnh 1.

Bất chợt, nam diễn viên nghẹn giọng không nói nên lời. Sau một hồi trấn tĩnh, anh tiếp tục chia sẻ: "Đối với tôi, bố Dũng không chỉ là một người thầy mà còn là một người cha. Bố Dũng rất có ý nghĩa với tôi, một người đúng là gia đình của mình. Cho nên tôi chọn phương án C: Gia đình".

Dĩ nhiên, đây là câu trả lời hoàn toàn chính xác. MC Đinh Tiến Dũng nói thêm: "Ở trong một bộ phim tức một không gian sống nào đấy khác với không gian đời thật, bạn đã là con của NSND Hoàng Dũng rồi".

Phan Hải Việt Anh rơi lệ khi thấy câu thoại để đời của cố NSND Hoàng Dũng ở Ai Là Triệu Phú - Ảnh 3.

Khán giả có lẽ vẫn rất ấn tượng với cặp bố - con nổi tiếng Phan Quân - Phan Hải trong phim Người Phán Xử do NSND Hoàng Dũng và Việt Anh thủ vai. Nam diễn viên từng chia sẻ, sở dĩ anh và NSND Hoàng Dũng diễn "như thật" là bởi ngoài đời hai người rất thân quen, chăm sóc nhau như ruột thịt.

Ngày 12/7 vừa qua, diễn viên Việt Anh được xét tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) do Sở Văn hóa - thể thao TP. Hà Nội công bố. Anh rất xúc động và bất ngờ với kết quả. Bên cạnh gửi lời cảm ơn tới khán giả ủng hộ, anh đặc biệt dành tình cảm cho cố NSND Hoàng Dũng trên trang cá nhân: "Biết ơn bố Hoàng Dũng đã luôn quan tâm và lo lắng cho con và con biết kể cả lúc này bố vẫn luôn dõi theo và phù hộ cho con".

Phan Hải Việt Anh rơi lệ khi thấy câu thoại để đời của cố NSND Hoàng Dũng ở Ai Là Triệu Phú - Ảnh 4.

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm