Ai Là Triệu Phú trong thời dịch: Sân khấu chỉ còn MC, người chơi, khán đài có đúng 1 khán giả

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 28/05/2021

Tiết lộ của Giáo sư Cù Trọng Xoay - MC Ai Là Triệu Phú về khung cảnh ghi hình chương trình trong thời đại dịch nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trong thời đại dịch Covid-19 đang bùng phát ở nhiều tỉnh thành như thời điểm hiện tại, nhiều hoạt động ăn uống, vui chơi giải trí hay thậm chí ghi hình các show truyền hình cũng đều ít nhiều bị ảnh hưởng.

Mới đây nhất, Giáo sư Cù Trọng Xoay - MC Ai Là Triệu Phú đã chia sẻ về khung cảnh ghi hình sắp tới của chương trình, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ai Là Triệu Phú trong thời dịch: Sân khấu chỉ còn MC, người chơi, khán đài có đúng 1 khán giả - Ảnh 1.

Theo đó, Giáo sư Xoay tiết lộ trong thời điểm dịch Covid-19, các máy quay ghi hình show đã được đặt ở các vị trí cố định, chỉ còn nhân viên phụ trách âm thanh - ánh sáng cùng cameraman cẩu đứng từ xa. Đạo diễn ngồi trong phòng điều hành, các nhà thông thái được nhốt riêng ở phòng khác. Dưới trường quay chỉ còn mỗi MC và người chơi, trên khán đài chỉ còn duy nhất một khán giả chính là người bạn đồng hành.

Có thể thấy, ê-kíp sản xuất Ai Là Triệu Phú đã tuân thủ nghiêm ngặt theo những quy định phòng chống dịch. Việc thiếu vắng khán giả tuy có thể khiến không khí trường quay thiếu phần náo nhiệt nhưng chắc chắn là điều cần thiết và nên làm nhằm bảo đảm sức khoẻ tuyệt đối cho đội ngũ chương trình và cả người chơi.

Ai Là Triệu Phú trong thời dịch: Sân khấu chỉ còn MC, người chơi, khán đài có đúng 1 khán giả - Ảnh 2.

Nguyên văn những dòng chia sẻ của Giáo sư Cù Trọng Xoay:

Mình chuẩn bị quay Ai Là Triệu Phú mấy số tới. Giờ nên hát bài gì cho hợp cảnh đây cả nhà? Một Mình, Còn Ta Với Nồng Nàn, Chỉ Riêng Mình Ta, hay Riêng Một Góc Trời?

Máy quay fix hết nên chỉ còn mỗi anh lái camera cẩu đứng ngoáy, xa xa anh âm thanh ánh sáng ngồi cô đơn, các nhà thông thái được nhốt riêng phòng khác, đạo diễn ngồi trên phòng điều hành... Dưới trường quay còn mỗi MC và người chơi, trên khán đài chỉ chơ vơ một mình người bạn đồng hành...

Không còn tiếng các bác gái của hội người cao tuổi trên khán đài xuýt xoa: "MC trẻ quá, đẹp trai quá" mỗi khi mình bước ra. Không còn tiếng các bác í ới gọi nhau đi WC giờ giải lao hay nhắc nhở nhau nếu có ai sơ ý mất trật tự hoặc hồi hộp quá nên rung đùi (Máy quay bắt được hết nên phải quay lại).

Làm thế nào để có thể bước qua sự hụt hẫng này đây... Hay mình lén livestream lên đây cho mọi người cổ vũ nhỉ?

Ảnh: FBNV, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm