Việt Anh tự nhận kỷ lục Guinness Việt Nam cho diễn viên... hôn nhiều nhất trên màn ảnh!

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 21:56 13/07/2021

Xuất hiện trên Ai Là Triệu Phú, Việt Anh thắc mắc không hiểu sao đạo diễn nào cũng ưu ái cho anh đóng cảnh hôn nhiều đến như vậy.

Ngày 12/7, diễn viên Việt Anh vừa đạt 100% phiếu bầu tại vòng xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Tối 13/7 hôm nay, anh bất ngờ xuất hiện trên chương trình Ai Là Triệu Phú và thu hút sự chú ý của khán giả.

Việt Anh tự nhận kỷ lục Guinness Việt Nam cho diễn viên... hôn nhiều nhất trên màn ảnh! - Ảnh 1.

Với sự xuất hiện của Việt Anh, MC Đinh Tiến Dũng tâm sự hồi bé cứ mỗi khi xem phim thấy cảnh hôn nhau thì phụ huynh sẽ bắt nhìn đi chỗ khác hoặc tắt TV. "Giáo sư Xoay" rất tò mò những cảnh tình cảm ấy và mong sau này có thể trở thành diễn viên, biết đâu được hôn diễn viên khác.

Nói đến đây, Việt Anh thú thật: "Nếu có một xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam về diễn viên có số lần hôn nhiều nhất trên màn ảnh thì ngoài tôi ra chắc không có ai ứng cử cho vị trí này". "Cao Thanh Lâm" cho biết anh không nhớ được đã tham gia bao nhiêu phim và gần như phim nào đóng anh cũng được đạo diễn ưu ái cho đóng cảnh hôn. "Một bộ tôi hôn ít nhất 1 cô, không thì cũng 2 đến 3 cô trong một phim", anh chia sẻ.

Việt Anh tự nhận kỷ lục Guinness Việt Nam cho diễn viên... hôn nhiều nhất trên màn ảnh! - Ảnh 2.

Bất cứ khi nào nhận phim mới, ngôi sao sinh năm 1981 không cần đọc kỹ kịch bản mà cũng biết anh sẽ phải hôn một ai đấy.

Việt Anh tự nhận kỷ lục Guinness Việt Nam cho diễn viên... hôn nhiều nhất trên màn ảnh! - Ảnh 3.

Việt Anh từng vướng ồn ào với chính các đồng nghiệp nữ mà anh đã có với họ những nụ hôn nóng bỏng

Bên cạnh đó, anh tâm sự những phân đoạn lãng mạn ấy không hề như mọi người thấy trên phim. Như bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng gần đây anh có cảnh hôn với diễn viên Lương Thu Trang, Việt Anh cho biết phải đóng rất vất vả: "Vòi phun nước 4 ông trèo lên cây xối xả phun xuống bọn tôi ở dưới. Nước tạo mưa đôi khi cũng không sẵn nước máy để sử dụng… Khi chúng tôi chuẩn bị có nụ hôn lãng mạn dưới mưa thì tôi lại ngửi thấy… Đấy! Bạn hiểu ý tôi mà". MC Tiến Dũng hài hước phán: "Chắc lấy nước hồ công viên Cầu Giấy gần nhà tôi".

Trước đó, anh đã từng chia sẻ với truyền thông về những lần đóng cảnh hôn với đồng nghiệp nữ: "Mọi người cứ nghĩ hôn là việc bình thường, không hẳn là như vậy. Phải hôn một người không phải người yêu mình, không cảm xúc theo kiểu yêu đương là một điều cực hình. Không chỉ hôn một người mà 2-3 người, không phải một lần rất nhiều lần là một điều không hề đơn giản…".

Ảnh: VTV, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14