Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 19/07/2021

Tương lai của Marvel sẽ còn chứng kiến sự tung hoành của kẻ ác nhân "mạnh hơn Thanos" này đây!

Người hâm mộ Marvel vẫn không khỏi xôn xao khi đến tập cuối của series truyền hình Loki, một nhân vật đã được "úp mở" chính là Kang the Conqueror. Kang là một kẻ phản diện có khả năng du hành xuyên thời gian trong vũ trụ Marvel, và khả năng của hắn đã từng chứng tỏ mức độ "thượng thừa" khi kết liễu Thanos trong một nốt nhạc.

Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem! - Ảnh 1.

Thanos được khán giả của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) biết đến như một cơn ác mộng với khả năng chiến đấu quá mạnh, thu thập đủ 6 viên đá vô cực và xóa sạch một nửa sự sống trong vũ trụ. Tuy nhiên, coi bộ năng lực của gã khổng lồ Thanos vẫn chẳng là gì khi so sánh với Kang.

Trong phần truyện tranh Avengers: Mech-Strike #4, chính Kang đã tấn công Trái Đất và phá hỏng thực tại, làm thời gian sụp đổ. Hậu quả chính là thế giới rơi vào hỗn loạn khi các dòng thời gian bị gộp lại vào làm một (khủng long xuất hiện ở thực tại,...). Chính vì vậy, Thanos thậm chí đã phải hợp lực với đội Avengers để chống lại Kang.

Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem! - Ảnh 2.

"Hãy để ta cho ngươi thấy là chủ nhân của thời gian thì sẽ như thế nào. Hãy để ta cho ngươi thấy cả cuộc đời của ngươi biến mất chỉ trong giây phút" - câu nói của Kang trước khi biến Thanos thành cái xác khô

Tuy nhiên trong 1 lần Thanos và hội Avengers "đánh úp" Kang, Thanos đã bị giết một cách tàn nhẫn bởi Kang. Sử dụng khả năng thao túng thời gian của mình, Kang có thể ngay lập tức biến Thanos trở thành một... bộ xương không hơn không kém. Hình ảnh đáng sợ này đã cho thấy Kang the Conqueror là một kẻ phản diện mạnh và "khó nhằn" đến thế nào.

Sự khủng khiếp của năng lực thao túng thời gian cũng đã được diễn tả trong Loki tập 6. Để thuyết phục Loki và Sylvie lùi bước, nhân vật Miss Minute đã hứa hẹn cho họ nhiều thứ, bao gồm sắp đặt để Loki... giết được Thanos một cách dễ dàng.

Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem! - Ảnh 3.

Một "phiên bản khác" của Kang (nhưng không phải Kang) đã xuất hiện trong Loki tập 6 dưới sự thể hiện của diễn viên Johnathan Majors

Kang đã được xác nhận sẽ được thủ vai bởi nam diễn viên Johnathan Majors đã xuất hiện trong tập 6 của Loki. Tuy nhiên, nhân vật Kang sẽ xuất hiện lần đầu trong bom tấn Ant-Man and the Wasp: Quantumania và đảm nhiệm vị trí phản diện chính.

Nguồn ảnh: Marvel

Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm