Hóa ra đến phút cuối, Marvel vẫn tung cú lừa với fan Loki, nói một đằng - làm một nẻo mà tức!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 18/07/2021

Nhiều người hâm mộ của Marvel hẳn sẽ hụt hẫng lắm khi nhận ra điều này!

Marvel vừa trải qua 6 tuần vô cùng thành công với loạt phim truyền hình bom tấn Loki. Xoay quanh vị thần "lươn lẹo" của vũ trụ Marvel, 6 tập của Loki mang đến chuyến phiêu lưu kỳ ảo, bất ngờ và vô cùng mãn nhãn. Tuy nhiên, cho dù khán giả có hài lòng đến đâu thì cũng khó có thể bỏ qua một động thái "treo đầu dê, bán thịt chó" của Marvel: nhá hàng một cảnh quá là oách, nhưng trong phim lại... không tìm thấy đâu!

Hóa ra đến phút cuối, Marvel vẫn tung cú lừa với fan Loki, nói một đằng - làm một nẻo mà tức! - Ảnh 1.

Đúng thế, Marvel đã rất tích cực tung ra những đoạn trailer, teaser cho các tập phim để khiến khán giả thêm phần hồi hộp chờ đợi. Đáng chú ý nhất là khi đi được quá nửa chặng đường, hãng phim này đã tung ra trailer mới của Loki với nhiều cảnh hành động hoành tráng, bật mí thêm về các tập về sau. Trong số đó, có 1 cảnh anh chàng Loki đứng trên ngai vàng đầy ngạo nghễ. Hình ảnh này đã khiến nhiều fan đoán già đoán non trong tập 5, không biết có phải một phiên bản Loki nào đó chính là "trùm cuối" của toàn bộ series này hay không?

Hóa ra đến phút cuối, Marvel vẫn tung cú lừa với fan Loki, nói một đằng - làm một nẻo mà tức! - Ảnh 3.

Hóa ra là không phải, và cảnh phim này thậm chí còn không xuất hiện trong 6 tập của Loki! Việc Marvel đem một phân cảnh thú vị (nhưng đã bị cắt) để quảng bá cho Loki ngay lúc cận kề cái kết chứng tỏ hãng phim này đang tung "cú lừa" để khiến fan hoang mang toán loạn.

Chia sẻ với trang The Direct, nhà soạn nhạc Natalie Holt của bộ phim Loki đã hé lộ thêm về nội dung cũng như lý do mà cảnh phim này bị cắt bỏ.

"Đó là một cảnh trong tập 1. Khi Mobius đang cho Loki xem thêm về cuộc đời mình, có thêm vài khoảnh khắc ở trong đó nữa. Tôi nghĩ là họ cắt bỏ để nội dung phim được súc tích hơn. Nhưng có vài cảnh khác, bao gồm cả Thor phiên bản con cóc. Tôi thậm chí đã sáng tác và làm nhạc cho phân đoạn Loki chiếm lấy vương miện ở Asgard.

Mãi về sau tôi mới biết là cảnh phim này đã bị cắt. Nó rất là vui, nhưng... nó cũng có cảm giác hơi lạc đề. Nhà sản xuất muốn Loki bị suy sụp ngay trong tập 1, và nếu có thêm mấy cảnh hài hước thì sẽ không hiệu quả."

Hóa ra đến phút cuối, Marvel vẫn tung cú lừa với fan Loki, nói một đằng - làm một nẻo mà tức! - Ảnh 4.

Một phân đoạn nữa cũng bị cắt khỏi Loki nhưng lại xuất hiện đều đặn ở trailer

Bên cạnh phân cảnh này, còn có một đoạn phim khác cho thấy Loki ở trong tòa tháp của Iron Man cũng bị cắt khỏi phim. Tuy nhiên, tất cả các đoạn phim này đều có thể được tìm thấy trong trailer mà Marvel tung ra. Hóa ra Marvel không phải lúc nào cũng trung thực!

Nguồn ảnh: Marvel

Hóa ra đến phút cuối, Marvel vẫn tung cú lừa với fan Loki, nói một đằng - làm một nẻo mà tức! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm