Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu "khủng" của WeTalk năm nay!

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/12/2016

Một trong những hoạt động đáng trông đợi nhất trong khuôn khổ WeChoice Awards 2016 là WeTalk đang sắp sửa bắt đầu!

Cánh buồm cảm hứng của WeChoice Awards 2016 đã ra khơi, bắt đầu cho chuyến hành trình lan toả những thông điệp, tình yêu và giá trị tốt đẹp tới tất cả mọi người. Đã là mùa thứ 3 với rất nhiều những nhân vật, câu chuyện đầy ắp giá trị nhân văn; những hạng mục mới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, thú vị cùng không ít điểm đặc biệt, WeChoice Awards 2016 chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười khi cùng chúng tôi ra khơi tìm niềm cảm hứng!

Và như thường lệ, WeTalk - một trong những hoạt động không thể thiếu và đáng trông đợi nhất trong khuôn khổ WeChoice Awards sẽ là điều mà bạn không thể bỏ qua! 

Tại WeChoice Awards 2015, WeTalk đã diễn ra với 4 set trò chuyện gồm các chủ đề Đam mê, Lựa chọn tiên phong, Cứ đi rồi sẽ đến, Làm điều khác biệt. Bên cạnh đó là sự tham gia của các khách mời nổi tiếng: MC Anh Tuấn, Hoa hậu Phạm Hương, Nhà văn Minh Nhật, Châu Thanh Vũ, Khôi Te, Việt Anh Boo, NS Hoàng Tùng, chị Mai Anh (mẹ của Thiện Nhân), ca sĩ Sơn Tùng MTP, diễn viên B Trần, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. 

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 1.

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 2.

Mỗi set là một thông điệp và những niềm cảm hứng khác nhau được truyền đi cho tất cả những khán giả ngồi dưới nói riêng, những người đã đồng hành cùng WeTalk nói chung. Đó thực sự là những buổi trò chuyện ý nghĩa và vô cùng đáng nhớ!

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 3.

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 4.

Những hình ảnh của WeTalk diễn ra tại Hà Nội năm ngoái.

Vẫn là cuộc trò chuyện đầy cảm hứng với sự góp mặt của những nhân vật có sức ảnh hưởng tới giới trẻ, thế nhưng WeTalk năm nay có khá nhiều điểm khác biệt và mới mẻ. Trước tiên, hãy cùng xem các diễn giả và khách mời của WeTalk là ai? 

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 5.

Các diễn giả của WeTalk năm nay chính là MC Phan Anh, anh Hà Trung Hiếu, cô bạn du học sinh Khuất Minh Thu Giang và tác giả trẻ Huyền Chip!

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 6.

Chân dung các khách mời sẽ tham gia WeTalk năm nay.

Còn đây là chủ đề chính trong 2 set trò chuyện của WeTalk năm nay:

Set 1: Tuổi 25, bạn có gì?

25 tuổi là một mốc thời gian chơi vơi của những ngày tháng thanh xuân: bạn không còn quá trẻ để viển vông ôm ấp những hoài bão lớn lao, bạn cũng chẳng quá già để găm mình vào nhịp sống ổn định của thế giới trưởng thành. 25 người ta vẫn nói là lúc bạn cần biết mình là ai, muốn gì, sẽ ra sao để vững vàng bước tiếp trong những ngày tháng sau này. Bước vào tuổi 25, trong tay bạn đã có gì chưa? Nếu chưa thì tiếp tục tìm kiếm với lòng tin và đam mê nhiệt thành, nếu đã có thì trân trọng, xây đắp để tiếp tục hành trình lan truyền cảm hứng và những điều tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 7.

Hãy chờ đón sự xuất hiện của Phan Anh trong vai trò là 1 diễn giả.

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 8.

Anh Hà Trung Hiếu - Giám đốc kinh doanh và đối ngoại SohaGame, VCCorp sẽ mang đến một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị.

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 9.

Lan Khuê

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 10.

Tiên Tiên

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 11.

Và Lương Thế Huy - Giám đốc chương trình quyền LGBT, Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) sẽ là những khách mời trong Set 1 của WeTalk, họ sẽ nói gì về chủ đề Tuổi 25?

Set 2: Mở cửa ra là thế giới!

Có thể coi người trẻ là kì quan của nhân loại này: Họ luôn chuyển động, luôn sáng tạo, đẩy bản thân đi xa hơn, vươn mình lớn lao hơn, kiến tạo thay đổi một thế giới tốt đẹp hơn trên nhiều phương diện. Có va vấp, có nhiều khi nản lòng đấy nhưng dường như chẳng khi nào họ biết đến cụm từ “bỏ cuộc” mà khép mình lại trước thế giới rộng lớn. 

Đối với người trẻ, bản thân cũng giống như những cánh buồm cần được căng tràn sức gió mà rẽ sóng ra khơi để mở lòng mình tiếp nhận những điều mới mẻ từ cuộc sống muôn màu. Nếu là người trẻ, bạn có sẵn sàng đương đầu với những điều nằm ngoài vỏ bọc an toàn của chính mình, có sẵn sàng để bản thân va vấp mà nhận lấy những bài học đường đời quý giá. Có sao đâu nhỉ vì bản thân bạn vốn đã là một kỳ quan và chỉ cần mở cửa ra đã là cả 1 thế giới.

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 12.

Thu Giang - Cô nàng 17 tuổi, là người sáng lập, Tổng thư ký mô phỏng LHQ tại Việt Nam. Cô gái nằm trong Top 20 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2016 cũng sẽ góp mặt tại WeTalk với vai trò diễn giả...

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 13.

...cùng với Huyền Chip trong Set 2 - Mở cửa ra là thế giới!

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 14.

Suboi.

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 15.

Trang Khiếu - Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 1 sẽ là khách mời của WeTalk năm nay.

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 16.

Thái Hoàng Vũ - sinh năm 1992, là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Thích làm tình nguyện và du lịch bụi, trải nghiệm qua 16 quốc gia. Là 1 trong 17 đại sứ giới trẻ của "YouthSpeak Vietnam 2016" do AIESEC Việt Nam bình chọn.

Phan Anh, Suboi, Huyền Chip... chính là dàn khách mời siêu khủng của WeTalk năm nay! - Ảnh 17.

Cùng với Khải Đơn - 1 tác giả trẻ sẽ trở thành khách mời trong WeTalk Set 2.

Tất cả các buổi trò chuyện của talkshow sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh thay vì ở Hà Nội như năm ngoái. Mỗi set sẽ giới hạn số người tham gia ở con số 100 - có nghĩa rằng đây thực sự là cơ hội đặc biệt của các bạn!

Mong muốn đưa các hình thức triển lãm của thế giới tiếp cận giới trẻ Việt, thế nên triển lãm sắp đặt trình chiếu với câu chuyện của 20 nhân vật trong Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng tại WeTalk chắc chắn mang tới cho bạn rất nhiều bất ngờ. Triển lãm sẽ được mở cửa từ 9h sáng tới 18h mỗi ngày, từ ngày 16-19/12 tại Heritage Concept Chill Hub (số 190-192, Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM).

Các bạn độc giả hãy theo dõi Fanpage WeChoice để cập nhật tin tức mới nhất về cách thức nhận vé nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm