Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia khui lu tiền USD khủng, toàn đồng lẻ mà cả đống thế này cũng "hoa mắt chóng mặt"

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:20 17/06/2021

Số tiền vợ chồng Phạm Thanh Thảo tiết kiệm trong lu được dùng để lo cho tương lai sau này của 2 quý tử.

Năm 2015, sau khi kết hôn, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đi Mỹ định cư cùng chồng Việt kiều. Hiện tại, cô đã có 2 cậu con trai, bé lớn tên Trường An, bé nhỏ tên Gia Khang. Tổ ấm hạnh phúc tại xứ sở cờ hoa của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Phạm Thanh Thảo còn khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip cả gia đình cùng quây quần "khui" chiếc lu chứa tiền cực to. Đây đều là tiền do vợ chồng cô dành dụm trong sinh hoạt hằng ngày, nhưng quan trọng đây lại toàn... tiền đô, tính ra cả đống quy tiền Việt chắc cũng được 1 khoản khủng. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tiền lẻ còn dư khi đi chợ hoặc lượm được trong túi quần lúc giặt đồ, tôi và ông xã đều bỏ vào lu. Chúng thường là các đồng tiền xu hoặc tiền giấy mệnh giá thấp, cũng có lúc lọt vào đồng 100 USD".

Mặc dù đa số đều là tiền có mệnh giá từ 10 đến 100 USD (tương đương 230 nghìn đến 2,2 triệu đồng), zoom cận cảnh ông xã của Thanh Thảo đổ tiền từ lu ra sàn nhà mà nhiều người "hoa cả mắt" vì quá nhiều. Tiền tiết kiệm được chia ra làm 2 phần: tiền xu có thể dùng máy đếm, tiền giấy thì được vuốt phẳng, chia thành từng cọc.

Gia đình Phạm Thanh Thảo "khui" tiền đô từ chiếc lu siêu to khổng lồ

Ông xã Thanh Thảo đổ tiền từ trong lu ra sàn nhà

Chiếc lu do Thanh Thảo đặt ở vị trí dễ thấy để mọi người tiện tay bỏ vào. Là một người có thói quen tiết kiệm từ khi còn nhỏ, nữ ca sĩ muốn dạy cho các con đức tính tốt này. Năm ngoái, gia đình nữ ca sĩ đã thu được thu được 8.000 USD (khoảng 183 triệu đồng) nhờ việc bỏ "ống heo" kiểu này.

"Thay vì bỏ ống heo như thường thấy, tôi và chồng quyết định nảy ra ý tưởng này. Những đồng tiền lẻ khi đi chợ hay nhặt trong túi quần áo cả gia đình bỏ vào lu với mệnh giá từ vài cent đến một trăm đô. Tôi muốn các con hiểu được giá trị đồng tiền. Những đồng tiền lẻ để vung vãi, khi gom lại sẽ được khoản lớn và làm được nhiều chuyện quan trọng" - giọng ca 7x chia sẻ.

Tiền lẻ mà vợ chồng nữ ca sĩ tiết kiệm được hàng ngày gộp lại cũng khiến khối người phải ao ước, đây toàn tiền đô chứ không vừa

Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển vào một tài khoản ngân hàng riêng do Phạm Thanh Thảo lập cho 2 cậu con trai. Từ lúc sinh con, giọng ca Nói Đi Anh đã có thói quen gửi tiền tiết kiệm từ việc thôi nôi, lì xì, sinh nhật... định kỳ mỗi tháng nhằm mục đích giáo dục và lo cho tương lai 2 quý tử.

Tổ ấm hạnh phúc, viên mãn của Thanh Thảo tại Mỹ khiến netizen ngưỡng mộ

Ảnh và clip: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm