Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc hát về nỗi đau của đôi tình nhân bên bờ chia ly

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 29/09/2018

Câu chuyện về một cặp đôi bên bờ vực tan vỡ được Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh thể hiện đầy xúc động trong MV mới "Điều gì đến sẽ đến".

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc từng là một cặp song ca ăn ý với hàng loạt những ca khúc đã trở thành dấu ấn trong lòng những khán giả thế hệ 8x, 9x. Giờ đây, sau 14 năm, cả hai mới tái hợp trở lại trong MV "Điều gì đến sẽ đến" - một sáng tác mới của ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Ca khúc là bản ballad có giai điệu và ca từ đẹp, xoay quanh cuộc đối thoại của hai người đang ở bên bờ vực của sự tan vỡ, với ca từ đầy day dứt.

MV không phức tạp hóa về nội dung mà chủ yếu đặc tả diễn xuất của cả hai, kết hợp hiệu ứng ánh sáng, vị trí góc máy để mang lại cảm xúc chân thật nhất cho khán giả. Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đặt mình vào tâm trạng nhân vật trong bài hát một cách hoàn hảo, lột tả nỗi đau về sự tan vỡ trước thời khắc nói câu chia tay. Ở từng thước phim, khán giả có thể cảm nhận được xúc cảm của nhân vật không chỉ thể hiện qua lời hát, mà còn ở ánh nhìn, cử chỉ nhỏ nhất mà cả hai diễn xuất.

MV "Điều gì đến sẽ đến" - Phạm Quỳnh Anh ft. Ưng Hoàng Phúc

Bối cảnh chính tuy chỉ là trong căn nhà - nơi mà cả hai từng có những phút giây hạnh phúc trước đây, giờ lại chỉ còn lại không gian nhuốm màu u buồn, lạnh lẽo. Họ vẫn ngồi đó trong một căn phòng, vẫn nhìn nhau và làm những việc quen thuộc hàng ngày, những chỉ là hai trái tim đã cận hai bờ xa cách. Cách sắp xếp những hình ảnh đối lập đọng lại nhiều cảm xúc cho những trái tim tan vỡ.

Xem MV này, khán giả vẫn sẽ không thấy hình ảnh Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đổi khác quá nhiều sau ngần ấy năm, nhan sắc của cả hai vẫn được khen là trẻ trung bất chấp tuổi tác. Sự trưởng thành trong giọng hát và diễn xuất giúp họ đồng điệu hơn so với những sản phẩm của mười mấy năm về trước.

Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc hát về nỗi đau của đôi tình nhân bên bờ chia ly - Ảnh 2.

Cặp song ca mong muốn những ai đã từng yêu mến giọng hát của mình trong hơn một thập kỷ qua thì giờ đây khi hội ngộ trong sản phẩm lần này, tình yêu trong âm nhạc ấy vẫn vẹn nguyên như vậy.

Trải qua thời gian, mỗi người đều chọn cho mình hướng đi riêng trong nghệ thuật và cuộc sống riêng nhưng tình bạn thân thiết của cả hai vẫn không hề thay đổi. Đối với Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc là một người bạn, người đồng đội đặc biệt trong âm nhạc, khi cần là luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau mà không cần phải đắn đo, tính toán gì.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm