Phạm Quỳnh Anh hát liên tục hơn 20 ca khúc, bật khóc khi được dàn khách mời và khán giả chúc mừng sinh nhật sớm

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/08/2018

Phạm Quỳnh Anh đã cùng các vị khách mời trong chương trình đem tới cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình Stand By Star.

Với nhiều khán giả thuộc thế hệ 8x, 9x, Phạm Quỳnh Anh và những bản ballad ngọt ngào của cô được ví như một phần của thời thanh xuân tươi đẹp. Sau thời gian dài tập trung vun vén cho gia đình nhỏ cũng như hỗ trợ ông xã trong hậu trường, tháng 6/2018, Phạm Quỳnh Anh mới trở lại Vpop với ca khúc mới "Tất cả sẽ thay em", Vẫn dòng nhạc ballad quen thuộc, vẫn giọng hát ngọt ngào, cảm xúc, Phạm Quỳnh Anh như cùng họ tìm lại cảm xúc trẻ trung, thơ mộng của tuổi thanh xuân đã qua.

Xuất hiện trong chương trình Stand By Star, Phạm Quỳnh Anh đã cùng hai vị khách mời đặc biệt là Andiez Nam Trương, Kay Trần và khán giả có mặt hồi tưởng lại chặng đường hoạt động nghệ thuật từ khi mới vào nghề tới nay, đồng thời hát tặng khán giả liên tục hơn 20 ca khúc hit. Không chỉ tái hiện lại những ca khúc gắn bó với tên tuổi đầy cảm xúc như "Không đau vì quá đau", "Bụi bay vào mắt",... Phạm Quỳnh Anh còn cùng "đàn em" cũng thể hiện các bản hit mang màu sắc tươi vui hơn như "Cô gái m52", "Ý em sao",... để thay đổi không khí chương trình.

Phạm Quỳnh Anh hát liên tục hơn 20 ca khúc, bật khóc khi được dàn khách mời và khán giả chúc mừng sinh nhật sớm - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh cùng khán giả có mặt hoà giọng trong những bản hit.

Phạm Quỳnh Anh cùng khán giả song ca "Không đau vì quá đau"

Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào khi hát live Tất cả sẽ thay em

Phạm Quỳnh Anh hát liên tục hơn 20 ca khúc, bật khóc khi được dàn khách mời và khán giả chúc mừng sinh nhật sớm - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh và Andiez Nam Trương song ca "Một phút".

Phạm Quỳnh Anh và Andiez Nam Trương song ca "Một phút".

Phạm Quỳnh Anh hát liên tục hơn 20 ca khúc, bật khóc khi được dàn khách mời và khán giả chúc mừng sinh nhật sớm - Ảnh 6.

Nam Trương, Kay Trần và Phạm Quỳnh Anh tam ca "Cô gái m52".

Phạm Quỳnh Anh, Kay Trần, Andiez hợp ca mashup "Cô gái m52"

Phạm Quỳnh Anh hát liên tục hơn 20 ca khúc, bật khóc khi được dàn khách mời và khán giả chúc mừng sinh nhật sớm - Ảnh 8.

Phạm Quỳnh Anh bên VJ Tuyền Tăng.

Giữa chương trình, khán giả đã cùng nhau tạo nên bất ngờ khi lên sân khấu chúc mừng sinh nhật sớm cho nữ ca sĩ. Nhìn lại chặng đường đã đi qua cùng FC, Phạm Quỳnh Anh không giấu nổi xúc động. Đặc biệt, dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng Only C, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh cũng đã dành thời gian để tới mừng sinh nhật "đàn chị" khiến cô bật khóc ngay trên sân khấu. Tất cả đã cùng nhau có những giây phút đầy ý nghĩa trong buổi gặp gỡ lần này.

Phạm Quỳnh Anh hát liên tục hơn 20 ca khúc, bật khóc khi được dàn khách mời và khán giả chúc mừng sinh nhật sớm - Ảnh 9.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ bật khóc trước tình cảm của người hâm mộ.

Phạm Quỳnh Anh, Only C và Lou Hoàng thể hiện "Yêu là tha thu"

Phạm Quỳnh Anh hát liên tục hơn 20 ca khúc, bật khóc khi được dàn khách mời và khán giả chúc mừng sinh nhật sớm - Ảnh 11.

Phạm Quỳnh Anh bên cạnh Suni Hạ Linh

Phạm Quỳnh Anh hát liên tục hơn 20 ca khúc, bật khóc khi được dàn khách mời và khán giả chúc mừng sinh nhật sớm - Ảnh 12.

Các vị khách mời đặc biệt bất ngờ xuất hiện chúc mừng sinh nhật sớm cho nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh hát liên tục hơn 20 ca khúc, bật khóc khi được dàn khách mời và khán giả chúc mừng sinh nhật sớm - Ảnh 13.

Những khoảnh khắc của Phạm Quỳnh Anh trong chương trình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm