Phạm Quỳnh Anh cover Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu quá đáng yêu, tái hiện bản hit Bụi Bay Vào Mắt 10 năm trước tại 14x4 Concert

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 27/11/2020

Thể hiện lại ca khúc hit của mình, Phạm Quỳnh Anh đã khiến không ít người nghe bồi hồi nhớ về những ký ức 10 năm trước.

14x4 Concert - chuỗi "sân khấu" đặc biệt tổ chức bởi BXH âm nhạc HOT14 - đã chính thức trở lại với số thứ 5 phát hành vào sáng ngày 27/11. Trong tập này, khách mời đặc biệt xuất hiện tại concert là nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Cũng như các nghệ sĩ khác, Phạm Quỳnh Anh sẽ phải thực hiện 4 thử thách hát live lần lượt 4 ca khúc tương ứng với các chủ đề Debut Song (Ca khúc debut), Biggest Hit (Bản hit lớn nhất), Cover Challenge (Cover một ca khúc đang hot hoặc một bài hát đặc biệt nào đó) và cuối cùng là New Release (Ca khúc vừa mới phát hành)

Phạm Quỳnh Anh cover Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu quá đáng yêu, tái hiện bản hit Bụi Bay Vào Mắt 10 năm trước tại 14x4 Concert - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh - nhân vật chính của 14x4 Concert số thứ 5

Phạm Quỳnh Anh thể hiện 4 ca khúc nổi bật tại 14x4 Concert số thứ 5

Mở đầu concert, Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện ca khúc debut của mình - Không Đau Vì Quá Đau. Đã 15 năm kể từ ngày Không Đau Vì Quá Đau được ra mắt, vậy mà mỗi khi Phạm Quỳnh Anh thể hiện bài hát này nghe cứ ngỡ như mới hôm qua. Giọng hát live 100% hoàn toàn tự nhiên của Phạm Quỳnh Anh vẫn mang đến những thanh âm, những cảm xúc chạm đến trái tim của người nghe. 

Phạm Quỳnh Anh tái hiện ca khúc Không Đau Vì Quá Đau đầy cảm xúc

Nếu nói về bản hit "cộp mác" cái tên Phạm Quỳnh Anh thì chắc chắn đáp án chính là Bụi Bay Vào Mắt. Trong phần 2 Biggest Hit, Phạm Quỳnh Anh có phần bối rối khi nghe lại giai điệu của ca khúc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn thể hiện trơn tru, trọn vẹn cảm xúc khiến nhiều người ắt hẳn phải ngân nga theo câu hát: "Lặng nhìn anh quay lưng bước đi, bụi bay vào mắt chứ em đâu khóc đâu".

Phạm Quỳnh Anh thể hiện hit lớn nhất sự nghiệp Bụi Bay Vào Mắt

Chuyển sang thử thách luôn được mong chờ nhất 14x4 Concert, Phạm Quỳnh Anh đã cover lại ca khúc Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu. Đây là một bản ballad nhẹ nhàng, hoàn toàn phù hợp với chất giọng của Phạm Quỳnh Anh. Chính vì vậy mà nữ ca sĩ đã vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Hơn thế, Phạm Quỳnh Anh dường như đã đem đến cho người nghe một Anh Ơi Ở Lại đầy mới mẻ chỉ thông qua vài câu hát ngắn.

Phạm Quỳnh Anh vượt thử thách cover Anh Ơi Ở Lại một cách dễ dàng!

Vừa mới sâu lắng với Anh Ơi Ở Lại, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ, mang đến cho 14x4 Concert ca khúc mới nhất đầy sôi động của mình - Vì Anh Là Gu Chị. Sau bao năm hoạt động, Phạm Quỳnh Anh vẫn rất trẻ, trẻ trong cả ngoại hình lẫn âm nhạc. Vì Anh Là Gu Chị chính là một minh chứng rõ rệt cho điều này. 

Phạm Quỳnh Anh khép lại 14x Concert bằng giai điệu đầy sôi động và vui tươi của Vì Anh Là Gu Chị

Chỉ trong chưa đầy 1 ngày ra mắt, Vì Anh Là Gu Chị đã leo lên vị trí số 1 BXH Realtime của HOT14. Ca khúc này tiếp tục thể hiện tốt và trở thành một ứng viên sáng giá cho top 14 ca khúc hot nhất tuần tại HOT14.

Phạm Quỳnh Anh cover Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu quá đáng yêu, tái hiện bản hit Bụi Bay Vào Mắt 10 năm trước tại 14x4 Concert - Ảnh 7.

Vì Anh Là Gu Chị đã leo lên vị trí số 1 BXH Realtime của HOT14

HOT14 là Bảng Xếp Hạng âm nhạc Việt Nam với số liệu từ YouTube, Spotify, Apple Music, Nhaccuatui để cập nhật khái quát tầm ảnh hưởng các ca khúc Việt Nam trên nhiều nền tảng.

Cập nhật liên tục độ nóng và bình chọn cho ca khúc Vì Anh Là Gu Chị của Phạm Quỳnh Anh trên BXH HOT14 tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm