Phạm Quỳnh Anh bị chê "yếu thế" khi song ca cùng Myra Trần nhưng vẫn được khen vì 1 điều!

Hoàn Thanh, Theo Tổ Quốc 20:25 17/04/2023

Màn hòa giọng của Phạm Quỳnh Anh và Myra Trần đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, tập 6 của chương trình Lạ Lắm À Nha mùa 2 vừa lên sóng với sự góp mặt của 1 số ca sĩ trẻ đang nhận được nhiều sự yêu thích như Thái Học, Myra Trần… Tại phần thi của Myra Trần, nữ ca sĩ gây ấn tượng với màn song ca cực ngọt ca khúc Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu cùng nhân vật bí ẩn - Phạm Quỳnh Anh. Tuy nhiên, giọng ca Hạnh Phúc Mới nhận không ít ý kiến trái chiều khi hòa giọng cùng đàn em trong bản hit đình đám này.

Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu - Myra Trần x Phạm Quỳnh Anh

Xuất hiện tại chương trình với vai trò người bí ẩn nhưng giọng hát của Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả dễ dàng nhận ra, trong khi đó Myra Trần lại vô cùng bất ngờ và phấn khích. Cả hai sau đó đã có cơ hội cùng hòa giọng với nhau trong bản hit của Hứa Kim Tuyền - ca khúc gây bão trên mạng MXH 1 thời. Vốn dĩ Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu đã gắn liền với tên tuổi của "Lady Mây" thế nên khi được Phạm Quỳnh Anh hát lại khiến nhiều người nghe cảm thấy chưa được hài lòng.

Myra Trần cực kỳ phấn khích với sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh

Vốn được biết đến với chất giọng mỏng, nhẹ nhàng, trong trẻo thế nên Phạm Quỳnh Anh có vẻ "yếu thế" hơn Myra Trần khi cùng song ca trong 1 ca khúc đòi hỏi sự dày dặn và có nhiều đoạn lên tông như Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu. Theo dõi phần trình diễn, đôi khi giọng ca Bụi Bay Vào Mắt vẫn khá "chới với" khi hát cao, thậm chí đôi chỗ vẫn sai lời. Thế nhưng đây chỉ là 1 gameshow giải trí không đòi hỏi cao về khả năng hát nên vẫn có nhiều khán giả không quá khắt khe với phần thể hiện của Phạm Quỳnh Anh.

Dẫu hát 1 ca khúc không phải sở trường nhưng Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu đầy cảm xúc

Dẫu được nhận xét khá "đuối" so với Myra Trần trong màn trình diễn Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu nhưng không ít ý kiến lại cho rằng giọng hát của Phạm Quỳnh Anh phù hợp với 1 bài hát da diết, tình cảm thế này hơn "Lady Mây". Không thể phủ nhận sự kết hợp giữa 2 màu sắc và cách hát hoàn toàn khác nhau của 2 nữ ca sĩ đã mang đến 1 màn song ca thú vị và lạ tai.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Bài này hơi quá sức với Phạm Quỳnh Anh, 1-0 cho Myra Trần nhé.

- Myra Trần "gánh" Phạm Quỳnh Anh trong bài này nha.

- Giọng không khỏe như Myra Trần nhưng lại thích giọng của Phạm Quỳnh Anh hơn.

- Giọng Phạm Quỳnh Anh hợp bài hát này ghê. Không phải bài của chị ấy thì mệt hơn người hát quen cũng phải thôi. Nghe thì ấm hơn Myra Trần nhiều, Myra được cái giọng khỏe hơn nhưng không có nét đặc trưng.

- Giọng Myra khỏe, lên highnote cảm giác thoải mái nhưng màu giọng Phạm Quỳnh Anh hợp bài hát hơn nha.

Sau phần dự thi của Myra Trần, nữ ca sĩ và Phạm Quỳnh Anh còn ngẫu hứng hát live cùng nhau một đoạn ca khúc Bụi Bay Vào Mắt khiến khán giả thích thú. Nói về màn song ca cùng thần tượng, Myra Trần chia sẻ: "Như mọi người đã biết tôi đã yêu mến chị Phạm Quỳnh Anh từ rất lâu rồi, chị sở hữu một giọng hát rất ngọt ngào và tình cảm. Tôi rất vui khi được gặp chị tại chương trình và được song ca cùng chị. Tôi mong chị Phạm Quỳnh Anh luôn may mắn và hạnh phúc".

Bụi Bay Vào Mắt - Phạm Quỳnh Anh x Myra Trần

Đáp lại tình cảm của Myra Trần, Phạm Quỳnh Anh cũng dành nhiều lời "có cánh" cho đàn em: "Quỳnh Anh đã theo dõi Myra từ rất là lâu rồi và thắc mắc rằng tại sao 1 tài năng như thế này lại không được bước ra ánh sáng. Myra cũng đã từng tham gia nhiều chương trình, sau đó qua Mỹ sinh sống một khoảng thời gian dài. Quỳnh Anh cũng nghe Myra hát với Hương Tràm rồi, rất là hay. Quỳnh Anh hy vọng trong lòng mình là đến một ngày Myra sẽ được nhiều khán giả yêu thương, và bây giờ em đã có nó rồi".

Phạm Quỳnh Anh bị chê yếu thế khi song ca cùng Myra Trần nhưng vẫn được khen vì 1 điều! - Ảnh 5.

Phạm Quỳnh Anh và Myra Trần dành nhiều tình cảm cho nhau

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm