Phạm Đức Huy được phân công làm đội phó tuyển Việt Nam trước thềm vòng loại World Cup 2022

GG, Theo Nhịp Sống Việt 16:06 01/09/2021

HLV Park Hang-seo đã đưa ra một quyết định khá bất ngờ trong buổi họp của đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Saudi Arabia tại vòng loại World Cup 2022.

Cụ thể, tiền vệ Phạm Đức Huy mới được HLV trưởng Park Hang-seo bổ sung vào Ban cán sự ĐT Việt Nam trong vai trò đội phó. Như vậy, Đức Huy sẽ cùng với hai đội phó cũ là Đỗ Duy Mạnh và Lương Xuân Trường hỗ trợ cho đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng như ban huấn luyện ĐT Việt Nam.

Đức Huy là một cầu thủ "nói nhiều", thân thiện của ĐT Việt Nam. Anh luôn biết cách trở thành cầu nối giúp bầu không khí trong đội trở nên vui vẻ, tích cực. Với vai trò mới, Đức Huy có thể đóng góp nhiều hơn vào một tập thể gắn kết, vững mạnh trước khi ĐTQG bước vào hành trình tại vòng loại World Cup 2022.

Tại Hà Nội FC, Đức Huy cũng từng nhiều lần được trao băng đội trưởng khi những đàn anh như Văn Quyết hay Thành Lương không có mặt trên sân.

Phạm Đức Huy được phân công làm đội phó tuyển Việt Nam trước thềm vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Đức Huy làm đội phó mới của tuyển Việt Nam

Chiều 1/9, ĐT Việt Nam tổ chức họp kỹ thuật nhằm đưa ra danh sách thi đấu đăng ký cho trận đấu với Saudi Arabia. Lúc 0h ngày 2/9 theo giờ Việt Nam, HLV Park Hang-seo và Đỗ Duy Mạnh sẽ tham dự buổi họp báo trước trận. Sau đó, toàn đội có buổi tập làm quen sân Mrsool.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14