Phải vỗ tay tán thưởng cho Văn Lâm với pha cứu thua ngay trên vạch vôi

ANH TÚ - TIẾN TUẤN, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 15/12/2018

Thủ thành Đặng Văn Lâm tiếp tục chứng tỏ vì sao anh là sự lựa chọn hàng đầu của ông Park cho vị trí trong khung gỗ ĐT Việt Nam.

Phải vỗ tay tán thưởng cho Văn Lâm với pha cứu thua ngay trên vạch vôi - Ảnh 1.

Phút thứ 50, tỷ số vẫn là 1-0 nghiêng về ĐT Việt Nam và chúng ta phải chịu 1 quả phạt góc. Những tình huống như thế này là cực kỳ nguy hiểm bởi các cầu thủ Malaysia rất mạnh ở khả năng không chiến.

Phải vỗ tay tán thưởng cho Văn Lâm với pha cứu thua ngay trên vạch vôi - Ảnh 2.

Mohamadou Sumareh thoát khỏi sự đeo bám của hậu vệ Việt Nam, bật cao đánh đầu cận thành cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, thủ thành mang hai dòng máu Việt và Nga đã xuất sắc đẩy bóng ngay trên vạch vôi.

Phải vỗ tay tán thưởng cho Văn Lâm với pha cứu thua ngay trên vạch vôi - Ảnh 3.

Nếu không nhờ phản xạ xuất thần của Văn Lâm, chưa thể nói trước điều gì sẽ xảy ra khi Malaysia gỡ hòa được từ phút 50. Ngay sau đó ít phút, cũng chính thủ môn của CLB Hải Phòng đã chọn vị trí cực tốt để ngăn chặn cú sút phạt nguy hiểm của Safawi Rasid.

Phải vỗ tay tán thưởng cho Văn Lâm với pha cứu thua ngay trên vạch vôi - Ảnh 4.

Ngay sau khi cứu thua cho ĐT Việt Nam, Văn Lâm lập tức ra dấu yêu cầu các đồng đội tiếp tục tập trung. Tỷ số 1-0 được duy trì cho đến khi tiếng còi kết thúc vang lên và Việt Nam trở thành nhà vua mới của bóng đá Đông Nam Á.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm