Phải lòng cô nhân viên bán hàng, gã đàn ông mặc cả nội y phụ nữ hở hang đến gặp "người thương" hàng chục lần suốt 3 tháng

Thái Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc 23:42 25/03/2021

Sau 3 ngày phục kích, cảnh sát đã bắt giữ được kẻ biến thái có hành vi dâm ô nơi công cộng này.

Bắt đầu từ tháng 12 năm ngoái, một người đàn ông mặc đồ nội y của phụ nữ liên tục ra vào một cửa hàng tiện lợi ở Seoul, Hàn Quốc, trong suốt 3 tháng trời. Vào ngày 11/3 vừa qua, cảnh sát đã kết thúc điều tra bí mật và tiến hành bắt giữ người đàn ông này. Vậy thì lý do gì mà chỉ trong vòng một thời gian ngắn, hắn đã phạm tội đến tận 30 lần?

Ngày 23/3, theo thông tin của sở cảnh sát Dongdaemun, vào ngày 11/3 vừa qua, một người đàn ông họ Park (38 tuổi) đã bị bắt gặp bước vào cửa hàng tiện lợi địa phương trên người là bộ đồ nội y của nữ, váy ngắn và quần tất. Tên này còn cố tình cởi áo khoác ra để lộ một phần cơ thể ra bên ngoài. Ngày 13/3, tòa án đã phát lệnh yêu cầu bắt giữ kẻ biến thái này.

Động cơ thực hiện hành vi kỳ lạ của Park là do hắn đã phải lòng một nữ sinh người Nga (gọi là A) hiện đang làm việc bán thời gian tại cửa hàng tiện lợi. Được biết, Park lui tới cửa hàng tiện lợi này với tần suất 3 lần/tuần trong khoảng thời gian 3h-6h sáng vì đây là ca làm việc của A. Vào những ngày A không đến chỗ làm, Park vẫn ghé qua, nhìn vào cửa sổ để đảm bảo "người thương" không đi làm.

Được biết, mỗi lần như vậy, trước khi đến cửa hàng tiện lợi, Park luôn mặc trang phục chỉnh tề, bình thường rồi dừng lại ở một nơi nào đó để thay trang phục. Hành động của Park trong cửa hàng tiện lợi lúc nào cũng theo trình tự: chọn đồ uống, xác nhận không có khách hàng nào khác ngoài mình, cởi áo khoác để lộ bộ đồ nội y rồi đi đến quầy thu ngân đối diện với nữ sinh A thanh toán rồi rời đi. Tổng cộng thời gian đến và rời đi của Park chỉ vỏn vẹn khoảng 1-2 phút. Trong vòng 3 tháng, Park đã thực hiện hành vi biến thái ở nơi công cộng như thế tổng cộng 30 lần.

Phải lòng cô nhân viên bán hàng, gã đàn ông mặc cả nội y phụ nữ hở hang đến gặp người thương hàng chục lần suốt 3 tháng - Ảnh 3.

Sở dĩ việc làm của Park không bị phát giác là do A không dám báo cảnh sát vì sợ bị trả thù. Tuy nhiên, từ đầu tháng 3, Park bắt đầu có hành vi động chạm thể xác đối với A. Thế là nữ sinh này đã kể ra mọi chuyện với chủ cửa hàng tiện lợi (gọi là B, 33 tuổi). B xác nhận hành vi biến thái của Park thông qua camera an ninh tại cửa hàng tiện lợi rồi gọi báo cảnh sát và Đội Điều tra tội phạm dành cho phụ nữ và thanh niên địa phương.

Vì Park chỉ lưu lại cửa hàng tiện lợi khoảng 1-2 phút nên phương án đợi cho hắn giở trò biến thái và nạn nhân gọi báo cảnh sát đến bắt giữ hắn lập tức được cho là không khả thi. Thế là cảnh sát quyết định phục kích tại cửa hàng tiện lợi suốt 3 ngày để bắt tại gã đàn ông này thực hiện hành vi dâm ô đối với nữ nhân viên vào lúc 3h sáng ngày 11/3.

Một quan chức cảnh sát cho biết, nghi phạm đã thừa nhận toàn bộ các cáo buộc liên quan khi đứng trước các bằng chứng không thể chối cãi.

Nguồn: Korea Daily

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm