Đang trên đường về nhà, bé gái 8 tuổi bị tên biến thái bắt cóc và thực hiện hành vi dâm ô ngay tại nhà vệ sinh công cộng

Lan Phương, Theo Pháp luật và bạn đọc 02:08 16/10/2020

Đoạn clip người mẹ đi tìm lại công lý cho con gái 8 tuổi bị kẻ biến thái thực hiện hành vi dâm ô được chia sẻ bởi dự án chống bạo hành có tên "Đừng im lặng" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dân nước Nga.

Vào ngày 15/7, tại Syrdarya, Nga, như thường lệ, bé gái 8 tuổi đi trên con đường quen thuộc đến một cửa hàng gần nhà. Nhưng khi gần đến cửa hàng thì cô bé bỗng bị một kẻ lạ mặt bắt cóc và đưa đi khỏi đó. Theo lời bé gái kể lại, hắn ta đã đưa cô bé vào nhà vệ sinh của trường học gần đó và thực hiện hành vi dâm ô tại đây. Một bé gái 8 tuổi yếu ớt và hoảng sợ đã không thể chống cự lại một gã đàn ông trưởng thành và khỏe mạnh như vậy.

Đang trên đường về nhà, bé gái 8 tuổi bị tên biến thái bắt cóc và thực hiện hành vi dâm ô ngay tại nhà vệ sinh công cộng - Ảnh 1.

2 mẹ con nạn nhân

Tên biến thái đã cởi hết quần áo của bé gái và hôn lên cơ thể của cô bé. Thậm chí hắn còn để lộ bộ phận sinh dục của mình trước mặt cô bé. May mắn thay, vào lúc này người bảo vệ đi ngang qua nhà vệ sinh nên đã khiến tên biến thái sợ hãi và dừng hành động dâm ô lại. Khi người bảo vệ hỏi hắn đang làm gì ở đây cùng với một bé gái, hắn ta đã ấp úng trả lời rằng cô bé là em gái của hắn và cô bé đang muốn đi vệ sinh. Sau đó, tên biến thái đã nhanh chóng đưa cô bé ra đầu phố và dặn cô bé không được nói với mẹ về chuyện đã xảy ra trong nhà vệ sinh đó.

Đang trên đường về nhà, bé gái 8 tuổi bị tên biến thái bắt cóc và thực hiện hành vi dâm ô ngay tại nhà vệ sinh công cộng - Ảnh 2.

Mẹ của bé gái bị xâm hại

Người mẹ sau 15 phút không thấy con mình trở về nên lo lắng liền đi tìm con thì thấy con gái mình đang trong tình trạng hoảng sợ. Cô bé kể lại sự việc cho mẹ nghe. Ngay sau khi biết đứa con gái bé bỏng của mình đã phải trải qua điều tội tệ như vậy, người mẹ đã viết một bản tường trình và tìm đến cảnh sát.

Cuộc điều tra ban đầu đã xác nhận được rằng những lời của bé gái là đúng sự thật. Cảnh sát đã tìm được nhân chứng và xác định được danh tính kẻ nghi phạm.

Nghi phạm là một cư dân địa phương 28 tuổi, từng có tiền án và chưa kết hôn. Cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra và bắt giữ nghi phạm của vụ án. Nhưng trong lúc đang nhận dạng, hắn ta đã tự cắt vào cơ thể mình nhiều nhát bằng lưỡi dao. Hắn đã được đưa đến bệnh viện để khâu các vết thương. Dường như hắn cố ý biến bản thân trông giống như một kẻ có vấn đề tâm lý hòng để thoát tội.

Và ngay tại đây, cuộc điều tra đã được dừng lại. Cảnh sát yêu cầu và đợi kết luận từ các nhà tâm lý học về tình trạng sức khỏe tâm thần của nghi phạm.

Còn về phía tên nghi phạm, theo lời kể của người mẹ, thì hắn thậm chí đã đi ngang qua hai mẹ con họ và nở nụ cười man rợ. Từ khi vụ việc xảy ra, 3 tháng nay cô ấy đã sống trong sợ hãi và lo cho sự an toàn cũng như chấn thương tâm lí của con gái mình.

Đang trên đường về nhà, bé gái 8 tuổi bị tên biến thái bắt cóc và thực hiện hành vi dâm ô ngay tại nhà vệ sinh công cộng - Ảnh 3.

Bé gái bị xâm hại

Nhóm tác giả của dự án" Đừng im lặng" chia sẻ rằng, điều mà hai mẹ con họ muốn là công lý, đó là điều mà họ nên nhận được. Hãy để hung thủ phải trả giá cho tội ác mà hắn đã gây ra theo pháp luật.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Nguồn: Podrobno.uz, gazeta.uz.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày