Phải can đảm lắm Jeongyeon (TWICE) mới có thể trở lại biểu diễn: Nhìn sự khác biệt ngoại hình ngày ấy - bây giờ này là biết!

NAMI, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 24/02/2022

Jeongyeon phải cực kỳ can đảm mới có thể tự tin trở lại biểu diễn sau thời gian điều trị bệnh, ngoại hình tăng cân chóng mặt.

Sự trở lại của Jeongyeon tại tour lưu diễn bắc mỹ của TWICE là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều fan Kpop thời gian vừa qua. Mặc dù vẫn đang điều trị bệnh, Jeongyeon vẫn cố gắng tham gia hoạt động quảng bá cùng nhóm, khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ và xúc động.

Nữ idol nhận nhiều lời khen về sự can đảm khi trở lại biểu diễn dù chưa lấy lại được phong độ ngoại hình. Với 1 idol nữ Kpop, bề ngoài là điều vô cùng quan trọng. Ít ai đủ can đảm đứng trên sân khấu khi ngoại hình tăng cân vùn vụt như Jeongyeon. Xem lại những fancam cũ của cô nàng, fan vừa tiếc nuối vừa cảm phục sự tự tin đáng nể của nữ idol sinh năm 1996.

Fancam Fancy - Jeongyeon (TWICE)

Jeongyeon từng nổi tiếng với body đỉnh hàng đầu Kpop Gen 3. Trong 1 đoạn fancam Fancy hồi tháng 4/2019, nữ idol khoe hình thể mảnh mai, gọn gàng, đôi chân thon nhỏ. So sánh với hiện tại, Jeongyeon đã tăng cân đáng kể, ngoại hình kém sắc hơn nhiều. Tuy nhiên, nữ idol vẫn đủ dũng cảm để trở lại biểu diễn, bất chấp căn bệnh rối loạn lo âu cũng như những ánh mắt soi xét về ngoại hình "thừa cân". Chỉ riêng tinh thần này đã đủ để fan càng yêu mến, ngưỡng mộ Jeongyeon hơn.

Fancam Jeongyeon biểu diễn 1,3,2 tại concert ở Los Angeles

Jeongyeon trở lại đi tour cùng TWICE dù chưa hoàn toàn hồi phục sau thời gian chữa bệnh

Fan tiếc nuối xem lại fancam thời đỉnh cao nhan sắc của nữ idol

Jeongyeon từng là thành viên sở hữu body đẹp hàng đầu Kpop Gen 3

Một số bình luận:

- Jeongyeon giỏi lắm. Tự hào về cô ấy.

- Cô ấy hẳn là đã can đảm cực kỳ khi trở lại biểu diễn như thế này.

- Mấy ai đủ dũng cảm và yêu nghề để xuất hiện với thân hình đồ sộ như vậy. Jeongyeon chắc nhớ fan lắm.

- Jeongyeon từng có body rất đỉnh. Nhưng dù thế nào cô ấy vẫn xinh đẹp trong mắt tôi.

- Mong Jeongyeon sớm khỏi bệnh.

Nguồn: Youtube

https://kenh14.vn/phai-can-dam-lam-jeongyeon-twice-moi-co-the-tro-lai-bieu-dien-nhin-su-khac-biet-ngoai-hinh-ngay-ay-bay-gio-nay-la-biet-20220223192114614.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm