Jeongyeon lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động trong concert của TWICE, chưa bình phục nhưng vẫn nén đau biểu diễn khiến fan lo lắng

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/02/2022

Fan vừa lo lắng, vừa cảm động khi thấy Jeongyeon không khỏe nhưng vẫn cố gắng biểu diễn trong concert của TWICE ở Mỹ.

TWICE hiện đang ở Mỹ để tổ chức tour diễn TWICE 4TH WORLD TOUR 'III', cả nhóm vừa hoàn thành 2 đêm concert tại Los Angeles (15 - 16/2). Đặc biệt, Jeongyeon đã tham gia cùng hội chị em, hoàn thiện đội hình 9 thành viên sau thời gian tạm nghỉ để điều trị bệnh. Nữ idol cố gắng biểu diễn hết mình, tuy nhiên nhiều dấu hiệu cho thấy cô không được khỏe khi đứng trên sân khấu.

Jeongyeon lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động trong concert của TWICE, chưa bình phục nhưng vẫn nén đau biểu diễn khiến fan lo lắng - Ảnh 1.

Jeongyeon có biểu hiện không khỏe khi cùng TWICE thực hiện concert trên đất Mỹ

Jeongyeon cố giữ vẻ tươi tắn nhưng nhiều người tinh ý nhận ra rằng qua thời gian, biểu cảm của cô dần trở nên mệt mỏi, ảm đạm. Nữ idol nhảy nặng nề, thiếu linh hoạt hơn so với đồng đội. Jeongyeon cũng tránh thực hiện những vũ đạo gây căng cổ, cho thấy cô chưa hoàn toàn hồi phục sau cuộc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm ở cổ.

Jeongyeon lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động trong concert của TWICE, chưa bình phục nhưng vẫn nén đau biểu diễn khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Nhiều khoảnh khắc cho thấy Jeongyeon mệt mỏi, thiếu sức sống

Những bước nhảy của cô có phần nặng nề...

... thiếu linh hoạt vì chưa hoàn toàn bình phục

Tình trạng của thành viên TWICE khiến người hâm mộ và cư dân mạng vô cùng lo lắng. Họ cho rằng Jeongyeon cần nghỉ ngơi, không nên ép bản thân quá mức để chấn thương không trở nặng. Bên cạnh đó, một số người bày tỏ sự cảm phục dành cho cô nàng sinh năm 1996. Vì tác dụng phụ của thuốc điều trị nên Jeongyeon tăng cân, không giữ được body thon thả như xưa. Cô còn mệt mỏi, đau đớn nhưng vẫn cố gắng biểu diễn đến cùng, cho thấy nữ idol không chỉ có nghị lực phi thường mà còn vô cùng yêu mến fan.

Fancam Cry For Me của Jeongyeon (TWICE) trong concert Mỹ

Netizen bình luận:

- Nghe nói cô nàng tăng cân vì vấn đề tuyến giáp, nhưng cô ấy thật đáng kinh ngạc khi vẫn tới biểu diễn.

- Jeongyeon nên nghỉ ngơi cho đến khi hoàn toàn khá hơn, chuyện gì sẽ xảy ra nên sức khỏe của cô ấy chuyển biến xấu?

- Cô ấy vẫn chưa khỏe nhưng vẫn biểu diễn…

- Cần nghỉ ngơi đi chứ.

- Tôi hy vọng cô ấy không ép bản thân và tập trung vào việc hồi phục.

- Dù gì cô ấy vẫn thật đáng nể, tôi nghĩ thật tuyệt khi cô ấy đã cố gắng hết sức, nhưng cũng thấy hơi buồn.

- Chị ấy vẫn xinh đẹp, hy vọng chị sẽ khỏe hơn và không ép bản thân vì chúng em.

Jeongyeon lộ tình trạng sức khỏe đáng báo động trong concert của TWICE, chưa bình phục nhưng vẫn nén đau biểu diễn khiến fan lo lắng - Ảnh 6.

Jeongyeon không khỏe nhưng vẫn cố gắng tươi cười và biểu diễn hết mình, khiến fan vừa xót xa vừa cảm phục

Tháng 6/2020, Jeongyeon trải qua phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cổ ngay trước khi TWICE comeback với mini album thứ 9. Cô còn mắc bệnh rối loạn lo âu nên kể từ đó, nữ idol thường xuyên phải tạm ngừng hoạt động. Lead vocal của TWICE đã vắng mặt tại 2 đêm mở màn concert TWICE 4TH WORLD TOUR 'III' ở Hàn Quốc, nhưng cô vẫn nỗ lực tham gia chặng dừng chân tại Mỹ (bắt đầu từ Los Angeles) bất chấp tình hình sức khỏe chưa ổn định.

Nguồn: KC, AK - Ảnh: Internet - Video: YouTube

https://kenh14.vn/jeongyeon-lo-tinh-trang-suc-khoe-dang-bao-dong-trong-concert-cua-twice-chua-binh-phuc-nhung-van-nen-dau-bieu-dien-khien-fan-lo-lang-20220218110731026.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm