Jeongyeon (TWICE) lần đầu lộ diện sau khi tăng cân do bệnh, nhắn gửi gì mà khiến fan cực kỳ háo hức?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 23/10/2021

Jeongyeon vui vẻ xuất hiện trong ngày kỉ niệm thành lập TWICE, hơn thế cô nàng còn gây choáng bởi màn hóa trang không màng hình tượng.

Nhân ngày kỉ niệm 6 năm ra mắt TWICE, 9 cô gái đã hóa trang vào các nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh. Đặc biệt, sự chú ý của nhiều người hâm mộ đổ dồn vào Jeongyeon khi cô nàng mới trở lại sau thời gian dưỡng bệnh, ngoại hình tăng cân rõ rệt.

Nữ idol hầu như vắng mặt trong các hoạt động của TWICE nhưng với ngày kỷ niệm nhóm ra mắt, cô nàng đã cố gắng xuất hiện để khiến fan vui nhất có thể. Vẫn là tài hóa trang độc đáo và lầy lội của TWICE, Jeongyeon khiến người ta phì cười vì đóng vai "ông chú" cưỡi khủng long.

Jeongyeon (TWICE) lần đầu lộ diện sau khi tăng cân do bệnh, nhắn gửi gì mà khiến fan cực kỳ háo hức? - Ảnh 2.

Nói không với hình tượng

Jeongyeon (TWICE) lần đầu lộ diện sau khi tăng cân do bệnh, nhắn gửi gì mà khiến fan cực kỳ háo hức? - Ảnh 3.

Jeongyeon xoay xở với bộ đồ cồng kềnh

Jeongyeon (TWICE) lần đầu lộ diện sau khi tăng cân do bệnh, nhắn gửi gì mà khiến fan cực kỳ háo hức? - Ảnh 4.

Trước đó, loạt ảnh mới của nữ thần tượng gây xôn xao trên mạng xã hội vì tăng cân bất ngờ đến mức nhiều người không nhận ra.

Được biết, Jeongyeon bị rối loạn lo âu và thoát vị đĩa đệm ở cổ. Cô phải uống nhiều thuốc để chữa bệnh, điều này dẫn các tác dụng phụ như bị phù nề nước hay rối loạn hormone trong cơ thể, cô phải dừng hoạt động với TWICE và có nhiều thay đổi về ngoại hình chính vì những lý do đó.

Jeongyeon (TWICE) lần đầu lộ diện sau khi tăng cân do bệnh, nhắn gửi gì mà khiến fan cực kỳ háo hức? - Ảnh 5.
Jeongyeon (TWICE) lần đầu lộ diện sau khi tăng cân do bệnh, nhắn gửi gì mà khiến fan cực kỳ háo hức? - Ảnh 6.

9 thành viên đông đủ trong ngày kỉ niệm thành lập nhóm

Khi chương trình kết thúc, Jeongyeon đã có lời nhắn nhủ với người hâm mộ trên Bubble: "Sau thời gian dài thì hôm nay mới gặp các lại mọi người. Hồi nãy mình đã không thể hiện tốt lắm vì vậy mới xuất hiện ở đây. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, mình đã suy nghĩ rất nhiều, cố gắng tìm cách giải quyết nhưng vẫn trong mớ bòng bong. Rồi ngày hôm nay mình nghĩ đã tìm ra câu trả lời. Các thành viên, các nhân viên và cả Once nữa, không từ nào có thể diễn tả được niềm hạnh phúc khi ở cạnh những người mình yêu.

Trong tương lai, mình sẽ trở lại với tư cách là Jeongyeon của TWICE, là một hình ảnh thật sự của Jeongyeon. Mình sẽ trả ơn Once nhiều nhất như cái cách các cậu đã chờ đợi mình lâu như thế nào. Ngày hôm nay thực sự rất vui. Mình yêu các cậu thật nhiều".

Nguồn: Twitter, Ảnh: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm