(G)I-DLE bật khóc nhận cúp, còn được tiền bối Apink tặng hoa chúc mừng, phá được "lời nguyền" vô duyên với đài trung ương rồi!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 17/04/2020

Sau chuỗi ngày dài lận đận, cuối cùng (G)I-DLE cũng được tưởng thưởng xứng đáng khi chạm tay vào chiếc cúp đầu tiên trên đài trung ương.

Mới đây, (G)I-DLE đã đem về chiếc cúp thứ hai cho ca khúc "Oh my god". Nhóm đã vượt qua WINNER để giành được ngôi vị số 1 trên Music Bank tuần này. Tuy rằng đây không phải là chiến thắng đầu tay trong sự nghiệp nhưng nó cũng có ý nghĩa rất lớn đối với (G)I-DLE bởi đây là lần đầu tiên các cô gái nhà Cube được chạm tay vào chiếc cúp danh giá ở đài trung ương.

(G)I-DLE bật khóc nhận cúp, còn được tiền bối Apink tặng hoa chúc mừng, phá được lời nguyền vô duyên với đài trung ương rồi! - Ảnh 1.

(G)I-DLE vượt qua Winner để giành ngôi vị số 1 trên Music Bank.

Dù chất lượng sản phẩm âm nhạc rất tốt, nhóm cũng đã giành được không ít cúp trên các chương trình của đài truyền hình cáp. Thế nhưng (G)I-DLE vẫn cứ lận đận, kém duyên mãi với đài trung ương mà chẳng thể giành được bất cứ chiếc cúp nào. Vậy nên lần comeback này nguyện vọng lớn nhất của nhóm là có thể giành chiến thắng trên đài trung ương, chung vui cùng với người hâm mộ. Và cuối cùng thì (G)I-DLE cũng đã làm được.

Suốt hai năm dài ròng rã chờ đợi lâu như vậy, mong mỏi lớn đến như vậy nên các thành viên trong nhóm đều đã vỡ òa vì vui sướng. Niềm vui còn tiếp tục nhân lên khi mà nhóm được đàn chị Apink bước tới tặng hoa chúc mừng. Chiến thắng vốn đã rất ngọt ngào, nay lại càng thêm phần ngọt ngào hơn nữa.

(G)I-DLE "OH MY GOD" vỡ òa trong cảm xúc chiến thắng khi lần đầu giành cúp trên đài trung ương.


Các thành viên đều vô cùng vui sướng với nụ cười rạng rỡ trên môi. Nhưng riêng Minnie thì mặt mày mếu máo, bật khóc "ngon lành" ngay trên sân khấu.

Apink thì lại vô cùng dễ thương khi ngập ngừng, ngần ngại tiến tới để tặng hoa cho đàn em.

Các cô gái (G)I-DLE đã vô cùng bất ngờ và ngập tràn hạnh phúc khi được đàn chị mà mình mến mộ gửi lời chúc mừng rất ngọt ngào.

Quả thật là một ngày quá nhiều niềm vui và hạnh phúc với (G)I-DLE khi vừa được ăn mừng chiến thắng, lại vừa được tiền bối thể hiện tình cảm yêu mến. Sau tất cả cuối cùng nhóm đã được tưởng thưởng một cách xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng hết mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm