PewPew đã có loạt phát ngôn để đời về tình yêu trước khi cầu hôn bạn gái

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:16 24/12/2020

Trước khi cầu hôn Hồng Nhật, PewPew đã có nhiều lần chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu.

Hôm nay (24/12), fan của PewPew nói chung và dân mạng nói riêng đã thay nhau gửi lời chúc mừng đến nam streamer. Bởi lẽ anh chàng đã cầu hôn thành công cô bạn gái tên Hồng Nhật sau một thời gian yêu nhau.

PewPew đăng ảnh nhẫn cầu hôn Hồng Nhật vào tối 23/12

Được biết, cặp đôi gặp nhau trong một lần PewPew đi quay quảng cáo còn Hồng Nhật ở team sản xuất của đơn vị phụ trách. Nhờ ông mai Độ Mixi cho Facebook, PewPew đã add và làm quen cô nàng. Sau đó cặp đôi công khai yêu đương từ tháng 5/2019, tính đến nay đã khoảng 1 năm rưỡi.

Cả PewPew và bạn gái đều khá kín tiếng nên không chia sẻ hay công khai tình tứ trên MXH. Tuy nhiên từ trước đến nay, nam streamer đã nhiều lần chia sẻ về nửa kia cũng như quan điểm của mình trong chuyện yêu đương và kết hôn. Hoá ra nổi tiếng là thế nhưng PewPew có suy nghĩ rất đơn giản trong chuyện tình yêu. Đồng thời anh còn từng khẳng định ở độ tuổi 27 - 28, con gái sẽ thích kiểu con trai giống mình.

1. Với bạn ấy, tất cả mọi thứ đều vừa phải. Mình là người hướng đến cuộc sống mà biên độ dao động của mọi sự việc trong đời phải nhỏ nhất có thể. Và bạn ấy mang lại cho mình cảm giác đúng là như thế. 

Không có cái gì quá nổi bật, không có cái gì quá xuất sắc nhưng bạn ấy chính là cô gái đầu tiên mình gặp có thể nói chuyện được với mình từ chuyện thời khủng long bạo chúa cho đến thời kì đồ đá, rồi bỗng dưng cute cute, chuyển 1 phát qua cuộc sống công việc. Đùng đùng đổi chủ đề là chuyện bình thường. Ở bên nhau, đôi khi chỉ cần bình yên là được. Những chuyện khác thì biết thế nào là đủ, cuộc sống mà. Không bao giờ là đủ, mình bảo như vậy là đủ thì nó sẽ đủ.

PewPew đã có loạt phát ngôn để đời về tình yêu trước khi cầu hôn bạn gái - Ảnh 2.

2. Mình nói với bạn gái của mình: "Anh không thể hứa với em rằng ngày mai anh sẽ thành công hay làm điều gì lớn lao, nhưng anh hứa dù điều gì xảy ra anh vẫn sẽ là anh với một cuộc đời bình thường". Bạn ấy nói: "Chỉ cần anh ổn là được!"

PewPew đã có loạt phát ngôn để đời về tình yêu trước khi cầu hôn bạn gái - Ảnh 3.

3. Còn tình yêu tại sao lúc nào cũng sợ mất? Không có người này thì có người khác. Người ta vợ chồng, người ta không thể đi tiếp được với nhau, người ta còn dừng lại cơ mà. Pháp luật cho phép, xã hội cho phép mà, chỉ có bản thân mình mới không cho phép mình sống như thế thôi. Lúc đó tự mình khổ chứ ai khổ? Nên cứ nghĩ không có người này sẽ có người khác, tự nhiên thấy giàu tình cảm thôi.

4. Tuổi trẻ của mình không giống mọi người. Đó là lí do tại sao mình chưa có thành công trong tình yêu như mọi người là lập gia đình rồi có con. Mình chưa lấy vợ hay chưa lấy được vợ là vì mình chưa đến độ chín và mình không có gì phải vội cả. Ở độ tuổi 20 - 21, con gái không trân trọng mình nhiều. 24 - 25 thì họ đặt dấu chấm hỏi về mình rất nhiều. 27 - 28 thì con gái sẽ thích kiểu người con trai giống mình. Thật sự có những cái gọi là duyên số, số phận.

5. Tình yêu giống như 2 bàn tay cố gắng níu giữ 1 mảnh giấy vậy. Cái mảnh giấy đó là hạnh phúc. Nếu 2 người yêu người kia, giữ mảnh giấy ấy quá nó sẽ rách mà một người thờ ơ quá nó cũng rơi về một bên. Nếu 2 người giữ vừa đủ nhưng như thế nào mới là vừa đủ. Đó là chưa kể nếu đó không phải tình đầu thì nó sẽ có rất nhiều vết rách, vết xé, đau đớn, tủi nhục, tủi thân, nước mắt, cãi vã,... Càng nhiều vết xé thì đến với nhau càng phải nâng niu, càng phải nhẹ nhàng và cố gắng. Nhưng nhiều khi nó mất đi 1 mảng rồi thì có chấp nhận không? Vì cái chỗ mình cầm nó bị thu gọn lại thì mình vẫn cố gắng thôi.

6. Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi - câu nói giúp PewPew cưa đổ Trâm Anh trong chương trình Mảnh Ghép Tình Yêu.

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm