PewPew tuyên bố chính thức nghỉ làm streamer, không tham gia hoạt động giải trí để chuyển hẳn sang kinh doanh bánh mì

Mai Thuý, Theo Helino 09:54 08/08/2019

"Lâu lâu livestream tâm sự đêm khuya nha anh, thích nhất livestream của anh thôi!" - bình luận tiếc nuối dân mạng để lại dưới thông báo của PewPew.

Thời gian vừa qua, tin đồn PewPew sẽ nghỉ hẳn công việc stream và tập trung vào những dự án kinh doanh cá nhân đã gây xôn xao dư luận. Tất cả bắt nguồn từ thông báo cách đây không lâu của hot streamer: “Từ mai mình có thể sống một cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ một giấc không lo sợ nhỡ việc. Một thời để nhớ”. Song, nhiều người vẫn nuôi hy vọng anh chàng sẽ đổi ý bởi lẽ, PewPew hiện vẫn là cái tên có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng mạng Việt Nam.

Và rồi vào sáng 8/8, PewPew có đăng tải đoạn chia sẻ khá dài lên Fanpage 2,7 triệu người theo dõi. Đây được xem như lời chào tạm biệt của hot streamer đến khán giả, fan và những người theo dõi anh bấy lâu. Theo đó, PewPew sẽ "không hoạt động trong ngành giải trí nữa và chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory để tập trung vào kinh doanh".

PewPew tuyên bố chính thức nghỉ làm streamer, không tham gia hoạt động giải trí để chuyển hẳn sang kinh doanh bánh mì - Ảnh 1.

Trong một giờ, bài đăng nhận về 22k lượt thả cảm xúc và gần 1k bình luận.

PewPew tuyên bố chính thức nghỉ làm streamer, không tham gia hoạt động giải trí để chuyển hẳn sang kinh doanh bánh mì - Ảnh 2.

Cụ thể hơn là chuỗi bánh mì PewPew.

PewPew tuyên bố chính thức nghỉ làm streamer, không tham gia hoạt động giải trí để chuyển hẳn sang kinh doanh bánh mì - Ảnh 3.

Anh chàng đang tất bật cho việc khai trương chi nhánh thứ 3.

PewPew tuyên bố chính thức nghỉ làm streamer, không tham gia hoạt động giải trí để chuyển hẳn sang kinh doanh bánh mì - Ảnh 4.

PewPew hiện tại trông đĩnh đạc và ra dáng doanh nhân hơn streamer.

Lục lại những chia sẻ trước đây khi PewPew dính lùm xùm với Khoa Pug, anh chàng từng nghỉ dùng Facebook một thời gian: "Trước đây bây giờ hay sau này có lẽ nó không phù hợp để chia sẻ trên mạng, không phù hợp để nói về vấn đề chung chung xã hội nữa nên mình dừng không dùng Facebook, hạn chế sử dụng mạng xã hội. Mình sẽ dành những suy nghĩ đó, lối sống đó cho những người xung quanh mình, những người mình có trách nhiệm. Gần hơn là cho bố mẹ, nhân viên, quản lý, những người bạn làm ăn chung,… mình cảm thấy như thế là phù hợp hơn là đưa lên mạng xã hội."

Sau đó, dù đã trở lại nhưng PewPew vẫn hạn chế đưa ảnh và chia sẻ của mình lên MXH. Hiếm hoi lắm, anh mới có bài đăng mới nhưng cũng tập trung về công việc và quảng cáo.

Như vậy, nhiều khả năng Pewpew sẽ sớm comeback trong thời gian tới mà thôi. Nhưng không còn trong lĩnh vực stream nữa mà là kinh doanh. Bên dưới thông báo giải nghệ của hot streamer, đông đảo cư dân mạng để lại bình luận tiếc nuối:

Lâu lâu livestream tâm sự đêm khuya nha anh, thích nhất livestream của anh thôi!

Luôn ủng hộ anh vì mỗi sự lựa chọn của anh đều có mục đích đúng đắn. Chúc anh luôn thành công.

- Tạm biệt idol nhá theo dõi gần 3 năm rồi, mong anh sẽ giữ gìn sức khoẻ và thành công. Vậy là làng stream mất đi một người hài hước, sâu nắng, chân thành như anh rồi. Mong có ngày gặp lại được anh.

- Biết dừng đúng chỗ là người tỉnh táo Pew ạ. Chúc Pew thành công với con đường mình đã chọn, tuy không hoạt động giải trí nữa nhưng tớ tin là hình ảnh của Pew mãi mãi còn lưu lại trong giới trẻ một thời.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm